Góc "đào mộ": Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị "Vũ sắt" lừa tiền suýt tự tử

Ngày 31/08/2019 00:25 AM (GMT+7)

Phương (Thu Quỳnh) rơi vào chiếc bẫy của Tín (Minh Tiệp) trong phim Hoa Hồng Mua Chịu nên vừa mất tiền vừa suýt phải đối mặt với vòng lao lý.

Về Nhà Đi Con đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn rất mạnh mẽ trong lòng khán giả. Cư dân mạng liên tục tìm lại những bộ phim cũ của dàn diễn viên và chuyền tay nhau để vơi nỗi nhớ các nhân vật. Trong đó, bộ phim Hoa Hồng Mua Chịu lên sóng năm 2017 khiến nhiều khán giả thích thú.

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 1

Bởi trong bộ phim này, nhân vật Phương (Thu Quỳnh) có ngoại hình hơi mũm mĩm đáng yêu. Phương cũng yêu thích việc kinh doanh như Huệ (Thu Quỳnh) trong Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên, nếu như Huệ nhanh chóng đạt được thành công vì có sự giúp đỡ âm thầm của Quốc (Tuấn Tú) thì Phương lại lao đao khốn đốn, bị lừa tiền, tuyệt vọng đến mức định tự tử và đối mặt với nguy cơ tù tội.

Và người khiến Phương "lên bờ xuống ruộng" chính là Tín (Minh Tiệp). Trùng hợp hơn khi Thu Quỳnh và Minh Tiệp sau này đóng chung trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, nhân vật My Sói và Vũ Mặt Sắt của hai diễn viên đều được đông đảo khán giả yêu mến. 

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 3

Bộ phim Hoa Hồng Mua Chịu xoay quanh câu chuyện của Phương - một cô nàng vừa tốt nghiệp đại học đã mở cửa hàng mua bán trực tuyến. Đúng lúc này, gia đình cô nhận được tiền đền bù giải tỏa, bố mẹ Phương đã trích một phần tiền cho vợ chồng Hùng - anh trai Phương có vốn làm ăn.

Phương bất bình vì cũng muốn xin cha mẹ vốn làm ăn nên cãi nhau với cha. Cô quyết định bỏ nhà ra ngoài để sống cuộc sống tự lập, theo đuổi đam mê kinh doanh. 

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 4

Hải (Phan Anh) - bạn thân của Hùng yêu thương Phương, luôn ở bên giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho cô. Nhưng rồi, Phương hợp tác làm ăn với Tín - nhà kinh doanh bất động sản quỷ quyệt. Rơi vào bẫy của Tín, Phương dần rạn nứt tình cảm với Hải. 

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 5

Phương còn tin tưởng Tín tới mức giao toàn bộ công ty cho anh ta. Dự án mới đi vào hoạt động được 2 tháng, Tín đã báo tin vui là có rất nhiều khách hàng và còn chuyển cho Phương tiền lãi của cổ đông góp vốn.

Nhưng Tín ở phía sau lại lén lút lừa tình kế toán và ép cô ta chuyển tiền công ty cho Tín làm việc riêng dù không có chữ ký của Phương. 

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 6

Chìm đắm trong ảo tưởng làm giàu nhanh, Phương không mảy may biết được mục đích thực sự của Tín. Đến khi công nhân kéo đến công ty đòi trả lương, Phương mới ngã ngửa Tín chỉ trả lương đợt đầu cho công nhân.

Giờ Tín đã chuyển nhà, tiền của công ty thì anh ta chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác. Phương suy sụp khi công ty chỉ còn cái vỏ, cô nghĩ tới việc tử tự nhưng may mắn có bạn khuyên ngăn. 

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 7

Nợ ngập đầu, công ty của Phương lại bị công an nghi có hành động rửa tiền. Phương còn bị mời lên trụ sở công an để hợp tác điều tra về một tội phạm quốc tế đang bị truy nã.

Phải đến tập cuối, công an mới bắt được tên tội phạm quốc tế này cũng như Tín đã thừa nhận mọi tội danh. Tín khai anh ta đã hợp tác với tên tội phạm kia để lừa Phương. Tuy nhiên, Phương vẫn phải đền bù số tiền đã vay của ngân hàng hơn 4 tỉ đồng.  

Góc amp;#34;đào mộamp;#34;: Hồi Huệ Về Nhà Đi Con mới kinh doanh, bị amp;#34;Vũ sắtamp;#34; lừa tiền suýt tự tử - 8

Nếu không trả được nợ, Phương có thể phải rơi vào vòng lao lý. Cả gia đình lao vào giúp Phương trả nợ, bố cô đưa số vàng tiết kiệm được cho Hải để bán trả nợ. Nhờ có gia đình và Hải ở bên mà cuối cùng Phương đã thoát được cảnh tù tội nhưng cô đã phải trả cái giá khá đắt cho sự bồng bột, thiếu kinh nghiệm và ham muốn làm giàu nhanh chóng của mình. 

Quốc Trường Về Nhà Đi Con: Tôi đã bước vào showbiz 11 năm nhưng không hề sống trong đó
"Trước Về Nhà Đi Con, chẳng ai mời tôi đóng quảng cáo, đi event...", tâm sự thành thật của Quốc Trường khiến nhiều khán giả giật mình.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh