Màn đáp trả hả hê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chê chồng "bẩn" khi đòi "gần gũi" vợ

Ngày 09/09/2019 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, nghĩ đến việc Thái vụng trộm bên ngoài với Trà (Lương Thanh) thôi là Khuê đã không thể chịu nổi.

Preview tập 11 Hoa hồng trên ngực trái (Nguồn: Fanpage phim)

Chắc hẳn trên màn ảnh nhỏ Việt Nam hiếm có nhân vật nam chính nào lại sở hữu nhiều tính xấu như Thái (Ngọc Quỳnh) của Hoa hồng trên ngực trái. Trong phim, Thái là 1 ông chồng đốn mạt, hội tụ đầy đủ tất cả thói xấu: Gia trường, vũ phu, coi thường phụ nữ, háo sắc, ngoại tình... 

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 1

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 Hoa hồng trên ngực trái mới tung ra, khán giả càng thêm phẫn nộ khi Thái (Ngọc Quỳnh) sau khi ra ngoài "ăn phở" chán chê thì bỗng bất ngờ muốn "gần gũi" vợ sau những ngày lạnh nhạt với Khuê (Hồng Diễm). Thế nhưng anh ta không thể ngờ được câu trả lời cực "gắt" từ người phụ nữ dịu dàng đầu ấp tay gối với mình bao năm qua.

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 3

"Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em. Em sợ bẩn" - Khuê cấm Thái không được chạm vào mình.

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 4

Phản ứng hả hê của các chị em trên fanpage chính thức: "Đồ lót thì không ai mặc chung bao giờ cả! Và đàn ông cũng thế!!!"

Đến hiện tại việc Thái vụng trộm bên ngoài với Trà (Lương Thanh) đã chẳng còn là bí mật gì cần che giấu, quan hệ giữa Khuê và chồng cũng liên tục giằng co. Dù không muốn ly dị nhưng mỗi lần ở bên bồ nhí là Thái lại bị cô ả "dắt mũi" không biết trời đất là đâu.

Biết được mình có thai, Trà cao tay lập mưu để Thái "đổ vỏ" bằng cách cố tình để tờ giấy khám thai ở chỗ dễ nhìn thấy. Sau đó, cô ta tỏ vẻ không cần Thái quan tâm, còn nói dỗi đây không phải con anh mà là con thiên hạ khiến Thái lại xuống nước dỗ dành. 

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 5

Thế nhưng không ai ngờ rằng, sự xuất hiện của Trà và những việc cô ả làm đều theo sự điều khiển của Dung (Kiều Thanh), vì một âm mưu trả thù thâm độc. Vì Trà bất ngờ có bầu nên Dung đã gọi cô ta đến văn phòng hỏi thẳng: "Chị hỏi em một lần nữa, cái thai trong bụng em là của ai, Giang hay Thái?". Chắc chắn dưới sự tư vấn từ cái đầu mưu cao kế hiểm của Dung, Thái sẽ sớm ly hôn với vợ để cưới Trà trong thời gian sớm nhất.

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 6

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 7

Ở một diễn biến khác, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) đã có cuộc nói chuyện "lật bài ngửa" về mối quan hệ nàng dâu - mẹ chồng rắc rối trong nhà. Dũng lần đầu oán thán rằng anh là người bị kẹp giữa 2 người phụ nữ mình yêu thương nhất, cũng thấy ngột ngạt khi chứng kiến mẹ và vợ "chiến tranh". 

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 8

Thế nhưng San không để cho chồng kịp than hết câu, cô bật khóc thốt lên cay đắng: "Thế có bao giờ anh nghĩ cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên, vu cho em là quân lăng loàn cướp chồng thiên hạ. Ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ, cho em 1 nồi nước sôi thì ai nghĩ cho em?".

man dap tra ha he cua hoa hong tren nguc trai: khue che chong "ban" khi doi "gan gui" vo - 9

Liệu San và Dũng có ly hôn vì mẹ chồng oan nghiệt? Và Trà có thành công bắt Thái ly hôn để cưới mình? Đón xem tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ tư tới trên kênh VTV3.

Hồng Đăng nhìn Hồng Diễm say đắm trên phim trường Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khiến khán giả trầm trồ
Khán giả rất chú ý tới ánh nhìn đặc biệt mà Hồng Đăng dành cho Hồng Diễm trong tập 10 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái