Thu Trang kể lại chuyện từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau dao kéo

Ngày 28/05/2018 13:35 PM (GMT+7)

Do khuôn mặt bị sưng phù sau phẫu thuật mà danh hài Thu Trang từng bị hải quan sân bay giữ lại.

Sau khi sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên hài Thu Trang nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi nhan sắc ngày một trẻ trung và xinh đẹp. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Thời điểm trước khi tân trang nhan sắc, Thu Trang sở hữu khuôn mặt gầy gò, hốc hác, quầng mắt thâm đen vì công việc và cơ địa. 

Thu Trang kể lại chuyện từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau dao kéo - 1

Trước đây, Thu Trang sở hữu khuôn mặt gầy gò và hốc hác. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, "hoa hậu hài" Thu Trang đã có những chia sẻ về khoảng thời gian cô sang Hàn làm phẫu thuật cũng như những câu chuyện hài hước bên lề. Đặc biệt, lúc ra sân bay để về nước, hải quan ở sân bay đã giữ Thu Trang lại vì quá khác trên hình: 

“Dù tôi không phẫu thuật nhiều, nhưng gương mặt của tôi lúc đó còn hơi sưng nên trông rất khác so với hình ảnh trên giấy tờ. Vì vậy, mấy anh hải quan ở sân bay đã mất khá nhiều thời gian để kiểm tra, xác minh người trong hộ chiếu có chính xác là tôi hay không. Ban đầu họ thậm chí còn không đồng ý cho tôi nhập cảnh vào Việt Nam” - Thu Trang kể lại. 

Diễn viên hài Thu Trang chia sẻ, cô đã phải thuyết phục rất lâu, đồng thời giải thích mình là nghệ sĩ sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ để hình ảnh trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả. Cuối cùng, cô mới được hải quan thông cảm và cho phép được trở về nhà.

Thu Trang kể lại chuyện từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau dao kéo - 2

Nhan sắc khác lạ của Thu Trang khiến cô bị hải quan giữ lại ở sân bay. 

Thu Trang kể lại chuyện từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau dao kéo - 3

Thu Trang cũng chia sẻ thêm, nhờ có vẻ ngoài tươi trẻ hơn mà cô cảm thấy tự tin trong công việc và cuộc sống.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lên tiếng về nghi vấn thiên vị thí sinh
Giám khảo Thu Trang - Tiến Luật nói về việc thí sinh Lê Lộc chưa diễn một lời nào đã được bấm chọn tại Đấu Trường Tiếu Lâm.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao