Thủy Tiên diện áo dài lên chùa cùng mẹ và ông xã

Ngày 20/05/2016 11:29 AM (GMT+7)

Tối qua, Thủy Tiên diện áo dài duyên dáng đi lễ chùa cùng mẹ và ông xã Công Vinh.

Tối qua (19/5), Thủy Tiên - Công Vinh đã cùng mẹ lên chùa để mừng lễ Phật đản. "Bà mẹ một con" Thủy Tiên kín đáo, duyên dáng với áo dài hồng, còn chồng và mẹ cô diện đồ lam giản dị.

Cả hai vợ chồng Thủy Tiên đều hướng Phật nên thường xuyên lên chùa, ăn chay, phóng sinh và làm từ thiện. Cặp đôi dạy cho bé Bánh Gạo những tập tục tốt đẹp này. Vài ngày trước, Thủy Tiên đã kể chuyện đưa con gái đi phóng sinh cá kèm theo ý nghĩa của việc làm này.

Nhân mùa lễ Phật lớn nhất trong năm, nữ ca sĩ sinh năm 1985 và ông xã cầu thủ gác lại những bận rộn để cùng nhau đi lễ. Thủy Tiên còn hát ở chùa phục vụ bà con.

thuy tien dien ao dai len chua cung me va ong xa - 1

Khác với những hình ảnh gợi cảm trên sân khấu hay sành điệu lúc đi sự kiện, Thủy Tiên trở nên dịu dàng trong tà áo dài thanh lịch khi lên chùa.

thuy tien dien ao dai len chua cung me va ong xa - 2

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ, nhìn Thủy Tiên mặc áo dài đẹp hơn bất cứ trang phục nào khác và họ ủng hộ phong cách này.

Thủy Tiên và mẹ cùng nhau lên chùa cầu an.

thuy tien dien ao dai len chua cung me va ong xa - 4

Nam cầu thủ xứ Nghệ đi cùng mẹ và vợ. Từ khi lấy nhau, Công Vinh cũng hướng về Phật pháp như Thủy Tiên. Hầu như mỗi ngày anh đều dành ra 1 tiếng để mặc đồ lam và cầu nguyện.

Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh luôn hào hứng với việc ăn chay, phóng sinh và làm từ thiện.

Dù bận rộn nhưng các mùa lễ lớn, khi được mời về chùa trình diễn phục vụ cho bà con hay tham gia các chương trình thiện nguyện thì Thủy Tiên đều sắp xếp tham gia. Tối qua, cô rũ bỏ hình ảnh hiện đại sôi động và diện áo dài hát nhạc Trịnh đầy mượt mà, tình cảm.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên