Thủy Top xinh đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp ĐH

Ngày 17/05/2014 15:07 PM (GMT+7)

Hotgirl "ngực khủng" ngày nào còn khẳng định "ai bảo sexy thì không có học".

Sau một thời gian du học ở Mỹ, mới đây hotgirl Thủy Top đã chính thức tốt nghiệp Đại học ở Mỹ. Cô khoe rất nhiều hình ảnh trong lễ tốt nghiệp đại học, vẻ đẹp của Thủy Top vẫn không hề thay đổi theo năm tháng.

Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, cô là hotgirl đời đầu tiên của Hà thành cùng những cái tên đình đám như Hoàng Thùy Linh, Mi Vân, Vân Navy.... Đến nay, Thủy Top vẫn được nhắc đến như một người đầu tiên đi đầu cho trào lưu sexy và khoe "ngực khủng" trong showbiz Việt.

Năm 2009, đang trong thời điểm nổi tiếng nhất thì Thủy Top đã quyết định dừng lại tất cả để lên đường sang Mỹ du học. Thỉnh thoảng cô trở về Việt Nam và ra mắt một vài MV ca nhạc với nghệ danh Huỳnh Minh Thủy.

Tốt nghiệp trường Đại học ở Mỹ, Thủy Top rất xúc động và nhớ lại những ngày đầu mới sang Mỹ, cô gặp khá nhiều khó khăn nhưng cuối cùng Thủy Top đã vượt qua tất cả. Bản thân Thủy Top luôn muốn khẳng định với khán giả một điều rằng theo đuổi sexy không có nghĩa là không có học.

Được biết, Thủy Top và nhiều sinh viên của ngành truyền thông, trường St.Francis College (New York, Mỹ) đã cùng nhau làm lễ tốt nghiệp hôm 13.5 vừa qua. Nữ ca sĩ tự hào khi mình lọt vào danh sách một trong những gương mặt xuất sắc của khóa tốt nghiệp.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 1

Thủy Top xinh đẹp rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 2

Sau bốn năm theo học, Huỳnh Minh Thủy đã rất vui vì hoàn thành xong sự nghiệp học hành.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 3

Người đẹp dự định sẽ trở về Việt Nam để làm việc.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 4

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 5

Hình ảnh hotgirl Thủy Top ngày nào không có quá nhiều thay đổi, cô vẫn xinh đẹp mọi góc nhìn.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 6

Thỉnh thoảng cô trở về Việt Nam và tung ra một vài sản phẩm âm nhạc nhưng chưa mấy thành công.

Thủy Top tâm sự sau ngày lễ tốt nghiệp Đại học: "Đã 4 năm kể từ ngày nhất quyết đi du học. Có lẽ bởi trong những năm tháng đầu đời ngờ nghệch, nàng bèn hiểu ra rằng, chung quy của mọi bi kịch hầu hết đều do vô học và thiếu hiểu biết mà ra. Công chúa vô học nghe chừng không êm tai, đâm ra...

Tuy vậy nói và làm là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, khoảng thời gian đầu, nàng chập chững sống với quyết định của mình - hầu như là gian khổ. Cô công chúa mới lớn trải qua biết bao năm tháng thử thách sức bền, đi nhiều nơi, học nhiều điều, gặp nhiều bạn tốt kẻ xấu. Người ở người đi, hẹn thề chóng vánh rồi tan, niềm vui thật nhiều và mất mát càng không thể kể hết.

Hôm nay ngồi đây trong lễ tốt nghiệp, nước mắt chực trào, cảm thấy khoảng thời gian bốn năm vừa qua như lò rèn biến đổi cô bé nhiều mộng ước màu hồng trở nên rắn rỏi, thực tế và sáng suốt.

Biết ơn những người ở lại, và cả nhưng người đã ra đi. Biết ơn nỗi đau và bài học. Biết ơn ba mẹ, chị gái và anh trai đã luôn ở cạnh vô điều kiện. Những người bạn không bỏ mình mà đi. Biết ơn cuộc đời đã được sống, đã được ngờ nghệch và mở mắt.

Một chặng đường quan trọng đã qua, nhưng con đường ước mơ còn dài nơi phía trước. Nghe chừng hứa hẹn có vẻ không nhiều ngọt ngào mà toàn đắng cay, nhưng mà nàng hứa là sẽ tiếp tục mãi bướng như này để thấy khó không lùi, thấy buồn không than, thấy tan không nản".

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 7

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 8

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 9

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 10

Thủy Top chụp hình lưu niệm cùng bạn bè trong ngày lễ tốt nghiệp Đại học.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 11

Vẻ đẹp đáng yêu của hotgirl 25 tuổi.

thuy top xinh dep rang ngoi trong le tot nghiep dh - 12

Theo Lý Chiêu (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ