"Mắt nai" Hồng Ngọc bị tông xe ở Mỹ

Ngày 17/05/2014 11:12 AM (GMT+7)

Chiếc xe của Hồng Ngọc bị trầy xước khá nặng ở góc trái.

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã  bị tông xe khi đang lái xe trên đường phố  Mỹ. Trong tâm thế hoảng loạn, Hồng Ngọc cho biết, sau 4 năm biết lái xe trên đất Mỹ, đây là lần đầu tiên chị bị tông xe. Nhìn chiếc xe thân thuộc bị trầy xước ở đầu góc trái, Hồng Ngọc khá đau lòng. Tuy nhiên, điều may mắn là "mắt nai" không sao. Song, để cẩn thận, giờ đây Hồng Ngọc không còn dám lái xe mà phải nhờ ông nội con trai lái giùm:

"Giờ tinh thần đã ổn định, nhờ ơn trên Ngọc không sao nhé mọi người, cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm. Mình không sao là may mắn rồi, nhưng bị một phen bấn loạn... Đây cũng là bài học, mình còn nhiều điều phải làm, trách nhiệm đầy mình, con cái đề huề, phải cẩn trọng trong mọi trường hợp. Giờ vẫn phải đi chợ mua đồ về nấu phở, nhưng có điều mình không chạy xe nữa mà ông nội cu Hưng chở. Sợ quá, quyết định tạm ngưng chạy xe một thời gian".

Chiếc xe của Hồng Ngọc bị tông, bẹp dúm góc trái

Sau đó, nó đã được đưa đi sửa chữa

Hồng Ngọc nhìn theo mà không khỏi đau lòng

Cô phải nhờ bố chồng chở đi mua đồ vì không dám tự lái nữa

Ca sĩ Hồng Ngọc định cư ở Mỹ đã được một thời gian, chị đã quen thuộc với đường sá và cuộc sống tại đây và là một trong những ca sĩ ăn khách ở hải ngoại. Hồng Ngọc kết hôn với một người đàn ông Việt ở Mỹ, hiện cô có 2 con, một trai một gái. Được biết, tháng 6 tới, chị sẽ về nước để thực hiện liveshow Dấu ấn tại TP HCM.

Sắp tới, Hồng Ngọc sẽ trở về VN thực hiện liveshow Dấu ấn

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ