Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ "bóc" lỗi

Ngày 07/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong một tập phim, Quỳnh Búp Bê đã mắc hàng loạt "sạn" khiến khán giả không nhịn được cười.

Tết của "gái ngành" trong "Quỳnh Búp Bê" tập 7 (Nguồn video: Fanpage phim)

Sức hút của Quỳnh Búp Bê ở thời điểm hiện tại là không thể phủ nhận, tuy nhiên, bộ phim vẫn mắc phải khá nhiều "sạn" ngớ ngẩn. Chỉ trong tập 7 Quỳnh Búp Bê, bộ phim đã có luôn một "rổ sạn" với đầy đủ "sạn" lớn, "sạn" nhỏ. Đương nhiên, những lỗi này không thể thoát được khỏi con mắt tinh tường của các "thánh soi" trên cộng đồng mạng. 

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 1

Đầu tiên, phải kể đến hai hộp sữa bầu được quảng bá hết sức trịnh trọng trong tập 7 Quỳnh Búp Bê. Hộp sữa bầu đầu tiên là một "gái làng chơi" trong xóm trọ tặng cho Quỳnh (Phương Oanh) trước khi về ăn Tết.

Tuy nhiên, khán giả đã ngay lập tức phát hiện ra rằng hộp sữa này thực chất là sữa... dành cho trẻ em. Nhiều người đã ngạc nhiên hỏi: Từ bao giờ hãng sữa này sản xuất cả sữa cho bà bầu vậy? 

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 2

Hộp sữa bầu thứ hai là do chị Lan (Thanh Hương) mua cho Quỳnh tẩm bổ và dặn: "Đây là sữa dành cho bà bầu, ngày phải uống ít nhất 2 cốc thì mới tốt cho sức khỏe, sau này mới đủ sữa cho con bú". Nhưng các mẹ bỉm sữa lại ngay lập tức phát hiện có điều sai sai: hộp sữa bầu của chị Lan trên thực tế lại là một loại cốm giúp trẻ phát triển chiều cao.

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 3

Một mẹ bỉm sữa còn cho biết thêm: Khi mua loại cốm này cho con, bác sĩ còn dặn mỗi lần chỉ dùng một thìa rồi pha với sữa mà thôi. Nếu để Quỳnh uống ngày 2 cốc thì sợ rằng sẽ trở thành... hươu cao cổ mất.

Bên cạnh đó, hai hộp sắt và vitamin chị Lan đưa cho Quỳnh thực chất là hai hộp kẽm và DHA cho trẻ nhỏ. 

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 4

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 5

Con chuột xuất hiện trong nhà Quỳnh còn vi diệu hơn nữa. Dù tự mình bò được vào giữa nhà để dọa Quỳnh nhưng khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) chạy vào thì con chuột này lại đứng yên bất động. Cả khi Cảnh tiến gần lại phía sau, con chuột này vẫn không hề nhúc nhích. Phải chăng tiếng hét của Quỳnh uy lực tới mức khiến con chuột nhỏ sợ chết đứng tại chỗ?

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 6

Trong một cảnh khác, "soái ca" Cảnh đưa Quỳnh đi sắm Tết. Anh đưa cho cô một ít tiền để mua cành hoa về cắm ngày Tết. Nhưng không hiểu "soái ca" đã làm gì trước đó mà bàn tay đưa tiền cho Quỳnh lại rất bẩn. Sau sai sót này, hình tượng "soái ca" của Cảnh bị giảm xuống một chút. 

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 7

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 8

Chưa dừng lại ở đó, chuyện con trai của Quỳnh sinh vào ngày mùng 1 cũng trở nên thật phi lý. Rõ ràng, bác sĩ thông báo với Cảnh rằng Quỳnh đã mẹ tròn con vuông xong thì những bông pháo hoa đầu tiên mới được bắn lên bầu trời. Cảnh sau đó còn lặng lẽ ra ngoài hành lang bệnh viện để ngắm pháo hoa.

Theo lẽ thường, pháo hoa được bắn đúng vào lúc 00h00 - thời khắc đầu tiên của năm mới. Vậy nên, con trai Quỳnh được sinh vào những phút cuối cùng của đêm 30 chứ không phải vào ngày mùng 1 như ông Cấn nhận định. 

Tiếc tiền mua sữa bầu, Quỳnh Búp Bê khiến các chị em tha hồ amp;#34;bócamp;#34; lỗi - 9

Khán giả còn phát hiện ra "sạn" khá thú vị của bộ phim Quỳnh Búp Bê. Một cô gái trong xóm "gái ngành" khoe chiếc váy mới mua với giá "2 lít" (2 trăm ngàn đồng) vì là hàng second-hand (đồ cũ) với Quỳnh.

Nhưng các chị em sành điệu đã ngay lập tức phát hiện ra đó là chiếc váy mới của một thương hiệu khá có tiếng. Nếu mua được chiếc váy này với giá 2 trăm ngoài đời thực thì hẳn nhiều chị em sẽ chạy tới nơi bán để mua ngay lập tức. 

Không đỡ nổi hậu trường đã lầy còn lội của dàn gái ngành cùng bảo kê Quỳnh Búp Bê
Tung clip hậu trường "lầy lội" và vui nhộn, Quỳnh Búp Bê khiến khán giả càng mê mẩn dàn diễn viên của phim.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim