Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca

Ngày 05/09/2018 01:55 AM (GMT+7)

Mang nặng đẻ đau nhưng Quỳnh (Phương Oanh) lại ghẻ lạnh với con trai mới sinh trong tập 8 Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh búp bê tập 8 - Quỳnh bị Cảnh tát một cú trời giáng (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong Quỳnh Búp Bê tập 8, Quỳnh (Phương Oanh) nhất quyết không chịu bế và cho con trai mới sinh bú sữa. Việc này đã khiến soái ca Cảnh (Doãn Quốc Đam) rất tức giận. Nhìn đứa bé khóc ngằn ngặt, Cảnh hết quát nạt, đập bình hoa lại cho Quỳnh một cái bạt tai để cô chấp nhận dỗ con mình nín khóc. 

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 1

Sở dĩ, Quỳnh không chịu gần đứa bé mà mình đã mang nặng đẻ đau là vì nhìn con trai, cô lại nhớ tới cảnh bản thân bị cưỡng hiếp. Đứa trẻ không chỉ là ngoài ý muốn mà còn là nỗi đau, sự tổn thương tinh thần và thể xác của Quỳnh.

Khi bác sĩ bế con trai tới cho Quỳnh, cô đã la hét bắt bác sĩ phải bế đứa bé đi nơi khác. Đúng lúc này, Cảnh xuất hiện và đề nghị được bế em bé. Sau đó, anh đe dọa và quát nạt để Quỳnh sợ và phải chấp nhận cho con bú sữa.

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 2

Khi về dạy trọ, Quỳnh lại tiếp tục bất ổn tâm lý. Cô để mặc con khóc khản cả tiếng dù bản thân đang ngồi kề bên. Xót đứa bé vô tội, Cảnh nổi điên đập nát bình hoa nhưng Quỳnh vẫn không nhúc nhích. Anh đã phải cho cô một cái tát nảy lửa và dọa đưa cho đứa bé đi. Đến lúc này, bản năng làm mẹ trỗi dậy, Quỳnh chạy theo và xin Cảnh cho giữ con lại. 

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 3

Sở dĩ, Cảnh dần quan tâm đến Quỳnh và con trai là vì anh nhớ tới đứa con đã mất của mình. Qua dòng hồi tưởng của Cảnh và lời kể của Lan, quá khứ bất hạnh của soái ca phim Quỳnh Búp Bê mới được tái hiện lại một cách trọn vẹn.

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 4

Cảnh và vợ dắt díu nhau từ quê lên thành phố lập nghiệp và có với nhau một đứa con trai. Sau lần bắt quả tang vợ ngoài tình, anh đắc tội với nhân tình của vợ nên bị người ta đuổi đánh. May nhờ ông Cấn - chủ Thiên Thai ra tay cứu giúp nên anh mới thoát nạn. Từ đó, Cảnh trở thành tay sai trung thành và đắc lực của ông chủ động mại dâm. Còn con trai của Cảnh ở với ông bà nội thì bị té ao chết đuối. 

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 5

Quá khứ của Cảnh khiến không chỉ Quỳnh thương cảm mà cả My Sói (Thu Quỳnh) cũng không cầm được lòng mà rưng rưng nước mắt. Tuy vậy, khi gặp mặt Cảnh, My Sói vẫn luôn giữ sự ương bướng và đanh đá của mình. Cô tiết lộ cho Cảnh biết chuyện con của Quỳnh sắp bị đưa đi.

Để con mới sinh khóc khản cả tiếng, Quỳnh Búp Bê ăn trọn cái tát nảy lửa từ soái ca - 6

Trước đó, My Sói cũng từng cảnh cáo Cảnh không nên có bất cứ tình cảm gì với Quỳnh bởi ông Cấn là người đa nghi. Hơn nữa, sắp tới Quỳnh không chỉ phải đi tiếp khách mà còn có rất nhiều công việc khác đang chờ. Nếu tình cảm của Cảnh dành cho Quỳnh sâu đậm thì sẽ chẳng khác gì cảm giác khi bắt được vợ đi ngoại tình. Cảnh đã ngay lập tức cảnh cáo My Sói: "Ngu vừa thôi, đừng ngu hết phần thiên hạ".

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phương Oanh:  Từng lỡ duyên vì thù hận nên lấy thân trả nợ cho soái ca Quỳnh Búp Bê
Khán giả hâm mộ Phương Oanh và Doãn Quốc Đam vui vẻ khi cặp đôi mang nhiều thù hận trong Lặng yên dưới vực sâu lại có thể yêu nhau trong Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Doãn Quốc Đam