Tiến Đạt cạo râu giả gái siêu hài, Hương Giang làm nhân tượng xinh đẹp

Ngày 08/06/2016 14:50 PM (GMT+7)

Thử thách Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh phải giả gái hay hóa nhân tượng giữa công viên Tao Đàn trong chặng chung kết Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 khiến khán giả bật cười.

Một trong những nhiệm vụ khá “nhẹ nhàng” nhưng đem đến trải nghiệm đáng nhớ cho ba đội trong chặng chung kết là làm nhân tượng tại công viên Tao Đàn.

Hương Giang Idol - Criss Lai di chuyển đến công viên Tao Đàn.

Cặp đôi giúp nhau vẽ màu lên người và trang phục.

Hương Giang tỏ ra khó chịu khi bị trát màu lên mặt, còn Criss lấy làm thích chí.

Các em bé cũng như phụ huynh thích thú khi nhìn thấy Hương Giang hóa tượng xinh đẹp trong công viên và đến chụp hình.

Đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt thì bốc trúng thăm vào vai nàng tiên cá, thiên thần. Khi bốc trúng lá thăm này, Lincoln “phân bì” với hai đội còn lại: “Nhìn qua thấy hai đội kia vào vai rất hợp. Còn có các đạo cụ rất đẹp như súng, mũ. Nhìn qua đội mình thấy hai ông đàn ông mà phải vào vai tiên cá rồi thiên thần, đã vậy còn bị bó chân không thể tạo dáng gì được. Chưa bao giờ thấy tiên cá và thiên thần nào mà to mà xấu như vậy”.

Còn Tiến Đạt cũng “hết lời” với phiên bản “tiên cá – thiên thần” bị lỗi của mình: “Không biết ngoài đời có nàng tiên cá nào không chứ, nếu có chắc cũng không xấu đến mức kinh dị như vậy. Đạt vào vai thiên thần mà không có tóc, râu thì tùm lum. Hai thiên thần như bị thất sủng, bị đuổi về vườn á. Có một người đẩy một đứa con nít vô nhìn nàng tiên cá với nữ thần mà nó muốn khóc thét lên luôn”.

Tiến Đạt - Lincoln "ghen tỵ" với các đội khác vì được làm tượng hợp với mình, còn họ phải giả thiên thần - tiên cá trong khi thân hình vốn nam tính.

Tuy nhiên hình tượng của đội chơi này lại khiến nhiều người trong công viên khá tò mò và thích thú.

Còn Thuỳ Dung cho biết cô rất thích thử thách này vì thử thách diễn ra ở công viên, xung quanh rất nhiều người, nhất là trẻ em: “Có rất nhiều người đi ngang qua và nhìn không biết mấy người này đang làm gì. Đó là một điều mà tham gia cuộc đua mới có vì bình thường nếu không phải là công việc mình làm thì không có ai mà ra công viên rồi tô tô vẽ vẽ như vậy cả, có muốn thử cũng không dám nên đây là cơ hội đặc biệt để các đội có thể trải nghiệm công việc thú vị này”.

Thùy Dung - Nhan Phúc Vinh hóa tượng chiến sĩ.

Cặp đôi liên tục thay đổi tư thế.

tien dat cao rau gia gai sieu hai, huong giang lam nhan tuong xinh dep - 20

MC Huy Khánh tranh thủ ngồi cafe bệt trong công viên.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm - Tiến Đạt - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ