Tiền nong trong gia đình nghệ sĩ: Kẻ không ngại xin vợ, người bực dọc vì bị xét nét

Ngày 16/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Khi về chung một nhà các cặp vợ chồng đều phải đối mặt với những mâu thuẫn từ lối sinh hoạt khác nhau, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà lựa chọn tin tưởng vào tài quản lý tài chính của vợ.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề “Giá trị đồng tiền trong hôn nhân”, 2 nghệ sĩ Việt là diễn viên kiêm đạo diễn Hạnh Thuý và thần tượng đình đám một thời của nhóm MTV - ca sĩ Thiên Vương đã có nhiều tâm sự về chuyện tiền nong trong chính gia đình mình.

Là một trong những thành viên có hôn nhân êm đềm nhất trong nhóm MTV, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà tin vào tài quản lý tài chính của vợ là bà xã Ngọc Quỳnh.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 1

Ca sĩ Thiên Vương tiết lộ trên sóng truyền hình việc mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà lựa chọn tin tưởng vào tài quản lý tài chính của vợ.

“Trong đời sống cũng như trong hôn nhân, ai cũng phải tìm kiếm sự hài lòng, nhưng nên tìm kiểm ở bản thân mình. Chúng ta nên tự hài lòng trong việc mình kiếm ra bao nhiêu tiền và chi tiêu sao cho phù hợp với nó. Không nên nhìn vào nhà người khác mà so đo. Nếu như vợ của anh so sánh anh với chồng nhà người ta về việc tiền bạc thì anh cũng thản nhiên mà trả lời lại rằng sức anh chỉ đến đó thôi, cứ kệ nhà người ta”, Thiên Vương chia sẻ.

Chia sẻ tại hậu trường chương trình, nam ca sĩ cũng tiết lộ anh đôi khi cũng có những áp lực riêng: “Có những hôm anh phải đi ghi hình đến 4 giờ sáng mới về nhà, việc đi làm kiếm tiền về cho gia đình đôi khi cũng làm cho anh thấy áp lực. Nhưng về sau anh lại tự giải quyết bằng cách tự đặt ra cho bản thân mình một giới hạn trong mọi việc. Cụ thể như trong tháng này, năm nay mình cần bao nhiêu tiền và mình sẽ nỗ lực để kiếm đủ số đó chứ không cần hơn”.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 3

Ca sĩ Thiên Vương tuyên bố không ngại “xoè tay” xin tiền vợ.

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu như cãi nhau với vợ vì chuyện tiền nong, ca sĩ Thiên Vương trả lời rất thoải mái: “Vợ chồng anh sẽ có một cuộc họp để ngồi nói về chuyện tiền bạc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Như vậy hai vợ chồng sẽ hoà hợp trở lại”.

Với cương vị là một người chồng, Thiên Vương cho rằng đàn ông không nên lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ đưa hết cho vợ rồi để vợ suy tính việc chi tiêu. Anh còn không ngại việc mình phải xin tiền vợ để chi tiêu riêng, đối với anh chuyện này quá bình thường.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 4

Tổ ấm của ca sĩ Thiên Vương và bà xã. Anh kết hôn với chính người quản lý của nhóm MTV ngày nào - Ngọc Quỳnh.

“Đối với anh, mình cứ việc thoải mái cũng như tự mình làm tinh thần thoải mái là quan trọng nhất trong việc gia đình. Khi anh đưa tiền cho vợ là anh đã cảm thấy đầu óc thoải mái, anh không cần lo nghĩ phải chi tiêu cho cái gì và như thế nào, vì vợ anh đã lo tất cả. Anh chỉ cần làm cho bản thân thoải mái tinh thần và tiếp tục đi làm kiếm tiền thôi!”, thần tượng nhóm MTV nói thêm.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 5

Còn diễn viên Hạnh Thuý đúc kết lại lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên rõ ràng, minh bạch trong chuyện tiền bạc và mỗi người nên có những khoản tiền tiêu xài cho việc riêng của bản thân. 

Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây, ông xã Thuý kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho Thuý giữ. Mọi chuyện ban đầu đều có vẻ ổn thoả nhưng có một ngày, chồng Thuý nói một câu khiến cho Thuý phát điên: ‘Ủa em làm sao mà tiền nhanh hết quá vậy?’ Sau khi xem sổ ghi chép, ông xã của Thuý vẫn không chịu hiểu dù con số đã khớp.

Sau đó, Thuý giải quyết bằng cách mỗi người tự đóng một khoản thu nhập vào quỹ chung và ai cũng có tiền dư, người quản lý chi tiêu vẫn là Thuý. Thế nhưng chồng Thuý vẫn thắc mắc tại sao tiền mau hết. Cuối cùng, Thuý yêu cầu ông xã tự chi trả những khoản tiền về công việc như tiền lương, tiền công cho thợ, lúc đó chồng Thuý mới hiểu ra vấn đề”.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 6

Nữ diễn viên Hạnh Thúy đề cao sự tôn trọng giữa hai vợ chồng, kêu gọi mọi người không cư xử theo cảm tính và quá xét nét thu nhập của đối phương.

tien nong trong gia dinh nghe si: ke khong ngai xin vo, nguoi buc doc vi bi xet net - 7
Cát Tường nổi tiếng là một bà mẹ đơn thân cưng chiều con gái, cho đến khi nữ MC tự thú tại chương trình "Gia đình hoàn mỹ," khán giả mới biết được sự...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ