Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn "thuê giang hồ đánh chồng"

Ngày 05/12/2017 09:04 AM (GMT+7)

Những sai lầm và tủi nhục của nghệ sĩ Lê Giang đã được lật giở trong Sau ánh hào quang tập 10.

Phía sau bề ngoài trẻ hơn tuổi sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cùng tính cách tưng tửng, không thể ngờ cuộc đời nữ danh hài Lê Giang lại có nhiều vết cắt chằng chịt hơn cả nỗi đau thể xác. Những góc khuất ấy đã được lật giở trong Sau ánh hào quang tập 10.

Lê Giang không chỉ chịu "kiếp chung chồng" với cuộc hôn nhân từ năm 18 tuổi. Cô còn chịu nỗi oan thuê giang hồ đánh chồng, đồng nghiệp xa lánh.

Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn amp;#34;thuê giang hồ đánh chồngamp;#34; - 1

UỐNG THUỐC TỰ TỬ SAU TIN ĐỒN "THUÊ GIANG HỒ XỬ CHỒNG"

Sau những trục trặc, Lê Giang quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng là danh hài nổi tiếng. Thế nhưng cuộc giải thoát không hề êm đẹp. Cô tiết lộ, khi gặp chồng để bàn chuyện hai đứa con Duy Phước - Lê Lộc và chấm dứt cuộc sống đọa đày, chẳng may, chồng cô đã bị người chặn đánh trên đường đến gặp Lê Giang. Tai nạn ấy vô tình đẩy nữ nghệ sĩ vào cảnh “tình ngay lý gian”, mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng.

Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn amp;#34;thuê giang hồ đánh chồngamp;#34; - 2

Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một căn phòng khách sạn. “Khi mở mắt dậy, chị thấy khách sạn đưa chị đi súc ruột. Chị lại sống nữa…” - Lê Giang rợn người kể lại một trong những dấu mốc đáng sợ nhất của đời mình.Cô bị các đồng nghiệp xa lánh sau tin đồn này.

Gia đình tan nát, bị tẩy chay đến mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. “Chẳng ai tin mình và không làm ra tiền thì sống làm gì nữa” - tiếng kêu của Lê Giang đến đường cùng vẫn là tiếng khóc của chữ “nghèo”.

HAI CON BỎ CHẠY KHI THẤY MẸ RUỘT

Sống ẩn dật trong sự dị nghị của đồng nghiệp, Lê Giang may mắn được Phước Sang - “ông trùm” showbiz thời bấy giờ gọi về và giao cho các vai diễn sân khấu. Từ đó, ánh sáng của niềm tin lóe sáng trên cuộc đời Lê Giang.

Trong thời gian đó, tòa cũng đưa ra phán quyết Lê Giang có quyền nuôi con. Tuy nhiên, do nghèo túng, Lê Giang nghĩ: “Thôi để ổng nuôi đi rồi mình qua thăm cũng được”. Vậy mà mỗi lần sang thăm, Duy Phước và Lê Lộc đều bỏ chạy khi thấy mẹ ruột. Nỗi lòng của người mẹ vỡ thành trăm mảnh vụn vì con không nhận mình. Thậm chí, Duy Phước từng lớn tiếng: "Có nuôi tui không mà đòi dạy tui. Bà không phải là mẹ tui!”

Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn amp;#34;thuê giang hồ đánh chồngamp;#34; - 3

Em không có tình cảm nhiều với mẹ. Ký ức về mẹ trong em là con số 0.

- Duy Phước, con trai Lê Giang -

Duy Phước và Lê Lộc cũng đã có mặt tại hiện trường để thẳng thắn chia sẻ lại mảng tối trong tuổi thơ. Khi được Trấn Thành hỏi, Duy Phước thú nhận mình không có ký ức về mẹ. Cũng như anh mình, Lê Lộc thổ lộ: “Em còn không được gọi tiếng mẹ”. Nữ diễn viên trẻ kể hai anh em cô được dì - vợ sau của bố nuôi nấng. Do còn nhỏ nên Lê Lộc cứ ngỡ người dì ấy chính là mẹ mình. “Từ khi dì có con thì em không gọi dì là mẹ nữa…” - Lê Lộc ngậm ngùi.

"KHÔNG NGHĨ CÓ NGÀY 2 CON THƯƠNG MẸ"

Thiếu sự dung dưỡng của mẹ cha, Duy Phước thừa nhận mình từng là một đứa con ngỗ nghịch. Bị cha quở mắng, Duy Phước đã về sống với Lê Giang. Khi bị Lê Giang cầm chổi dọa đánh vì hỗn láo, Duy Phước bỏ nhà biền biệt mấy ngày liền.

Trong một cuộc vui chơi cùng bè bạn, Duy Phước bị gãy chân phải nhập viện. Khi ấy, những giọt nước mắt và cái ôm của Lê Giang đã phần nào cảm hóa suy nghĩ của đứa con thiếu tình thương.

Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn amp;#34;thuê giang hồ đánh chồngamp;#34; - 4

Khi về ở với mẹ em rất sợ vì khoảng cách giữa 2 mẹ con quá lớn.

- Lê Lộc, con gái Lê Giang -

Lê Lộc cũng về sống cùng mẹ khi đối diện với những mâu thuẫn, bất đồng với cha. Nhưng cô rất sợ vì khoảng cách giữa hai người quá lớn. Khi tình mẫu tử vừa chớm thì Lê Giang lại sang Úc định cư hương và bỏ ngỏ cơ hội hàn gắn cùng con gái. Thương mẹ, Lê Lộc dành dụm gần 7000 đô để sang Úc vì nghe mẹ kể “mẹ khổ và cô đơn lắm”.

Khi có tình cảm mới, Lê Giang đã ra điều kiện: “Nếu đến với tôi thì phải chấp nhận đứng sau con cái, máu mủ của tôi”. Lê Giang tâm sự trong nước mắt: “Một buổi sáng được ngồi ủi cái áo cho Lộc đi học, tự nhiên má thấy trong lòng vui quá”. Theo lời nữ nghệ sĩ, cô có thể trò chuyện cùng Duy Phước nhưng lại khó gần Lê Lộc.

Lê Giang bị đồng nghiệp xa lánh vì tin đồn amp;#34;thuê giang hồ đánh chồngamp;#34; - 5

Mẹ không nghĩ có ngày hai con thương mẹ.

- Lê Giang -

Trấn Thành nhận xét: “Lê Lộc là 1 cô bé ngoan ngoãn và lễ độ với tất cả mọi người, trừ Lê Giang”. Lê Lộc thú nhận mình rất khó mở lời tâm sự cùng Lê Giang dù rất thương mẹ.

Tại chương trình, Lê Lộc đã lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình dẫu việc xóa bỏ mọi khoảng cách còn quá khó với cô ở thời điểm hiện tại. Về Duy Phước, nam diễn viên trẻ xin khép lại nỗi đau của cha mẹ vì ai cũng có quá khứ của mình.

Gần nửa thế kỷ làm người, Lê Giang đã trải qua bao đau đớn để giờ đây, cô có thể  tự hào về nghị lực và cả những mảnh tình thương đã trở về bên mình. Như lời hứa “Chị sẽ không sửa nữa”, hẳn Lê Giang sẽ không còn phải chắp vá lên mình bao vết thương để che giấu những sai lầm trong tuổi trẻ.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Duy Phương