Tiết lộ bất ngờ: “Trong giới nghệ sĩ, rất nhiều trường hợp yêu người yêu cũ của bạn thân”

Ngày 09/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh đã lên tiếng phản đối gay gắt chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân.

XEM VIDEO: Dàn sao Việt nói về chuyện Yêu người yêu cũ của bạn thân.

Mới đây trong một show truyền hình mang tên Phụ nữ ngày nay mới phát sóng, MC Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh, ca sĩ Miko Lan Trinh và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đã khiến khán giả chú ý khi đưa ra một chủ đề gây tranh cãi: Yêu người yêu cũ của bạn thân.

“Én vàng 2016” Liêu Hà Trinh bắt đầu câu chuyện bàn luận bằng câu hỏi hóc búa: “Không hiểu luôn, trên đời có quá nhiều người để yêu mà tại sao lại chọn đúng người yêu cũ của đứa bạn thân để yêu?”

Hoàng Rapper đáp lời: “Đối với Hoàng là không thể chấp nhận được, thế giới có đến tận 9 tỉ người lận mà. Mình là con người, mình hơn động vật ở chỗ, mình có cả cảm xúc và lí trí nên phải cân nhắc cả hai chứ. Nếu yêu mà khó xử với bạn thân quá thì yêu làm gì cho nó khổ.”

Tiết lộ bất ngờ: “Trong giới nghệ sĩ, rất nhiều trường hợp yêu người yêu cũ của bạn thân” - 1

Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh đều phản đối gay gắt chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân.

Ngay sau đó, chuyên gia tâm lý lập tức phản biện: “Hoàng vừa nói con người có cả cảm xúc và lý trí đó, thực ra mình chỉ có một nửa để điều khiển bản thân thôi nên điều này mình vẫn có thể cảm thông được.”

Miko Lan Trinh cũng nêu lên những quan điểm của mình: “Nếu mà thật sự hai người yêu nhau và cảm thấy thoải mái, thấy tâm mình không có sai, mình không có ngoại tình thì chắc chắn mình sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua và thuyết phục người trong cuộc. Với lại mình cũng phải sống thật tốt để người bên ngoài biết được đây là mối quan hệ đơm hoa kết trái chứ không đi vào con đường cụt như mối tình trước.”

Tiết lộ bất ngờ: “Trong giới nghệ sĩ, rất nhiều trường hợp yêu người yêu cũ của bạn thân” - 2

Trái với suy nghĩ của Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper, Miko Lan Trinh đã đưa đến cái nhìn tích cực hơn về câu chuyện tình yêu này.

Ủng hộ quan điểm của Miko Lan Trinh, chuyên gia tâm lý tiếp lời: “Thực ra mình cũng nghĩ không có gì sai cả, do hoàn cảnh thôi. Dù bạn có yêu ai đi chăng nữa, yêu một người bình thường hay yêu cả người yêu cũ của đứa bạn thân thì cũng nên dự kiến những chuyện có thể xảy ra cho mối tình của mình. Để bản thân có thể yêu một cách thông minh, yêu đường đường chính chính. Đó là điều mình nghĩ cặp đôi nào cũng phải lưu ý.”

Khai thác thêm thông tin và góc nhìn cho đề tài nhạy cảm này, Liêu Hà Trinh tiếp tục làm khó Hoàng Rapper bằng câu hỏi: “Anh có gặp bạn bè, đồng nghiệp nào của mình từng gặp trường hợp tương tự không?”

Không ngần ngại trả lời, Hoàng Rapper lên tiếng: “Hoàng Rapper không gặp trường hợp này trong thời gian đi học hay đến lúc đi làm. Đến khi tham gia nghệ thuật á, đương nhiên những người nghệ sĩ, người ta tiếp xúc với nhau nhiều nên chuyện yêu người yêu của bạn thân diễn ra rất thường xuyên. Cũng có nhiều đôi bạn vẫn còn nói chuyện với nhau nhưng cũng có người không còn nhìn mặt nhau nữa.”  

Suy cho cùng, câu chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân, người thiệt thòi nhất vẫn là cô gái đến sau, Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Đối với em, nếu là một người trong cuộc, vừa bị mất người yêu, vừa mất đi bạn thân thì còn gì đau đớn hơn.”

Tiết lộ bất ngờ: “Trong giới nghệ sĩ, rất nhiều trường hợp yêu người yêu cũ của bạn thân” - 3

Hoàng Rapper cho rằng người phụ nữ đến sau phải thực sự bản lĩnh.

Hoàng Rapper tâm đắc với chia sẻ của Liêu Hà Trinh, anh chàng tiếp lời: “Người phụ nữ đến sau phải là người thật sự mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng đối diện với những rào cản, lời ra tiếng vào của những người xung quanh để bảo vệ tình yêu của đời mình.”

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A khuyên khán giả nếu vô tình rơi vào tình trạng này có thể bình tĩnh đối diện: “Mình cần phải yêu chủ động và dự đoán trước được những “sóng gió” có thể ập đến trong tương lai. Bên cạnh đó, dù bạn có đang ế ổn định hay đã thanh lý cuộc đời, bạn vẫn nên xác định rõ giới hạn trong từng mối quan hệ của mình để đảm bảo được sự riêng tư tự do của cá nhân.”

Riêng Hoàng Rapper nhắn nhủ: “Hoàng nghĩ các bạn nên cân đối giữa tình cảm và lý trí. Nếu tình yêu chỉ vừa mới chớm nở, nhưng bạn nhận thấy quá nhiều điều khó xử có thể dẫn đến hệ lụy nhiều hơn là hạnh phúc thì nên dừng lại. Còn nếu bạn cảm thấy đây là người mình đang tìm kiếm bây lâu nay thì nên gìn giữ điều đó, cứ quang minh chính đại ngẩng cao đầu để sống và yêu hết mình.”

MC Hoàng Rapper tiết lộ trên truyền hình chuyện cha 70 tuổi có 4 đời vợ, đang có bạn gái
Khi dẫn chương trình Quý cô hoàn hảo, MC Hoàng Rapper đã làm lộ chuyện 4 đời vợ của cha mình.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: THVL (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liêu Hà Trinh