Tiết lộ thiệp cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Thiệp hồng của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như rất đơn giản, nhẹ nhàng.

Đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/7 tới tại khách sạn Bvlgari Hotels & Resorts, đảo Bali. Đám cưới có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Hôm qua (ngày 24/7), thiệp cưới của cặp đôi đã chính thức được hé lộ.

tiet lo thiep cuoi cua hoac kien hoa va lam tam nhu - 1

Các fan đang rất mong đợi đám cưới Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

tiet lo thiep cuoi cua hoac kien hoa va lam tam nhu - 2

tiet lo thiep cuoi cua hoac kien hoa va lam tam nhu - 3

Thiệp hồng của cặp đôi rất đơn giản.

Thiệp hồng của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có nền trắng in hình chữ màu đồng. Phong bao bên ngoài màu tím với logo WR (hai chữ cái đầu tiên theo tên tiếng Anh của Lâm Tâm Như (Ruby Lin) và Hoắc Kiến Hoa (Wallace Huo). Đặc biệt, khách mời tới dự hôn lễ được yêu cầu mặc màu trắng hoặc màu be.

Được biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến hoa chỉ mời 2 người làm phù dâu và phù rể. Phía nhà cô dâu là nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh, bạn thân của Lâm Tâm Như. Phù rể là quản lý lâu năm của Hoắc Kiến Hoa. Mới đây, hình ảnh Hứa Vỹ Ninh chụp hình tại Bvlgari, nơi cô dâu chú rể chụp hình cưới vừa được đăng tải gây xôn xao dư luận.

tiet lo thiep cuoi cua hoac kien hoa va lam tam nhu - 4

Khung cảnh đám cưới đang trong quá trình chuẩn bị.

tiet lo thiep cuoi cua hoac kien hoa va lam tam nhu - 5

Phù dâu Hứa Vỹ Ninh xuất hiện tại đây chụp hình cùng cô dâu chú rể.

Có thông tin cho biết đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thắt chặt an ninh. Các cơ quan báo chí truyền thông không được mời tới dự tiệc cưới. Mọi hoạt động của khu khách sạn được kiểm soát chặt chẽ. Hiện tại, khu vực cử hành hôn lễ đã được che chắn và bắt đầu dựng sân khấu trong khi đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 31/7 tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như