Đạo diễn "Tú lệ giang sơn" úp mở chúc mừng Lâm Tâm Như "tam hỷ lâm môn"

Ngày 21/07/2016 16:42 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như đã rất khéo léo giải thích về "tam hỷ lâm môn" của vị đạo diễn nổi tiếng.

Chiều nay (ngày 21/7), Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại buổi họp báo phim mới Trường ca hành: Tú lệ giang sơn, được tổ chức tại Bắc Kinh. Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như luôn là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan, đặc biệt là thời điểm cô và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị làm đám cưới vào cuối tháng này. Bởi vậy, không khó hiểu khi ống kính phóng viên luôn hướng về phía Lâm Tâm Như.

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 1

Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim mới.

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 2

Nữ diễn viên rất tươi tắn đối lập với hình ảnh mệt mỏi trước đó.

Bất chấp những câu hỏi của ký giả về chuyện bầu bí, kết hôn, Lâm Tâm Như chủ ý trao đổi những câu hỏi về tác phẩm mới. Thời gian gần đây, cô hạn chế tiết lộ chuyện đời tư.

Khi xuất hiện trên sân khấu, Lâm Tâm Như dễ dàng để lộ vóc dáng có phần mập lên khá nhiều so với trước. Được biết, ngọc nữ màn ảnh đã có bầu được 3 tháng. Thân hình của Lâm Tâm Như bắt đầu có nhiều sự thay đổi.

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 3

Lâm Tâm Như lộ vòng 2 ngày một lớn.

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 4

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 5

Cân nặng của Lâm Tâm Như tăng khá nhanh sau khi mang bầu.

Tham gia sự kiện lần này ngoài Lâm Tâm Như còn có tài tử trẻ Viên Hoằng. Cặp đôi thoải mái giao lưu vui vẻ với tất cả khán giả có mặt. Đặc biệt, trong sự kiện, đạo diễn của Tú lệ giang sơn còn bất ngờ phát biểu chúc mừng Lâm Tâm Như "tam hỷ lâm môn" khiến nhiều người ồ lên ngạc nhiên.

Để giải thích cho ý của vị đạo diễn nổi tiếng, Lâm Tâm Như cho biết: "Tôi kết hôn, Viên Hoằng kết hôn, phim Tú lệ giang sơn ra mắt, đây chẳng phải là tam hỷ hay sao?". Khi phóng viên hỏi vặn lại rằng: "Vậy còn em bé trong bụng thì sao?", Lâm Tâm Như đáp lời: "Tú lệ giang sơn là em bé trong bụng suốt 3 năm nay của chúng tôi".

dao dien "tu le giang son" up mo chuc mung lam tam nhu "tam hy lam mon" - 6

Lâm Tâm Như và Viên Hoằng đùa nghịch trên sân khấu.

Hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang dành khá nhiều thời gian hoàn tất các dự án để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Vì Lâm Tâm Như vừa có bầu và bận việc, Hoắc Kiến Hoa là người chịu trách nhiệm lo cho đám cưới. Anh vừa mua một ngôi nhà mới giá 6,2 triệu USD để làm tổ ấm cho cả hai vợ chồng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như