Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt

Ngày 03/01/2014 00:16 AM (GMT+7)

Để tìm một người quản lý tin cậy được là điều khó với nhiều sao Việt.

Á hậu dân tộc Trương Thị May có được sự hỗ trợ của mẹ trong hoạt động showbiz với tư cách là người quản lý. Từ những ngày tham dự Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2007 cho tới cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013, Trương Thị May đều có mẹ sát cánh, lo toan mọi việc để cô có thể tập trung tâm trí vào công việc người mẫu.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 1

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 2

Mỗi lần Trương Thị May được mời phỏng vấn, chụp hình đều phải có sự đồng ý của mẹ cô. Nhờ sự nghiêm khắc của người mẹ, kiêm quản lý mà người đẹp tránh xa được điều tiếng thị phi trong giới giải trí.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 3

Minh Hằng từng bị đồn thổi cặp kè với “trai lạ” nhưng sau đó vỡ lẽ ra đó chính là người em trai Lê Ngọc Minh Hải. Cậu em trai kém 1 tuổi đảm nhận công việc quản lý cho chị gái, Minh Hải thường xuyên đưa đón Minh Hằng tới các tụ điểm diễn, tổ chức sự kiện, sát cánh bên cô trong từng công việc.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 4

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên từng tiết lộ, vì hoàn cảnh gia đình khốn khó trước đây khi ba mẹ chia tay, cô trở thành trụ cột trong gia đình, đối với Minh Hải, cô giống như một người mẹ cứng rắn, do vậy mà tình cảm 2 chị em trở nên gắn bó hơn.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 5

Để “búp bê” có thể bay nhảy tự do ca hát, trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay một phần nhờ tới sự cống hiến từ cô em gái Thụy Anh.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 6

Đảm nhiệm quản lý tài chính cho công ty của chị gái, Thụy Anh chấp nhận đứng sau cái bóng của Thanh Thảo khi cầm mic. Vài năm gần đây, Thụy Anh xuất hiện nhiều hơn bên Thanh Thảo.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 7

Nam ca sĩ Lam Trường có được sự nghiệp thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc tới người anh trai Lam Thông. Vốn là sinh viên của Nhạc viện TP HCM, biết được đam mê ca hát của Lam Trường, Lam Thông đã khuyến khích em trai đi hát, còn anh gác lại sự nghiệp riêng để lặng lẽ đứng sau hỗ trợ cho em trai. Hình ảnh của Lam Thông cũng hiếm khi xuất hiện trên báo giới.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 8

Trở lại mạnh mẽ sau thời gian ngừng hoạt động vì scandal hồi năm 2007, Hoàng Thùy Linh phải cám ơn người mẹ đã sát cánh từng bước đi của cô.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 9

Trong mỗi show diễn, sự kiện dễ dàng bắt gặp giọng ca Nhịp đập giấc mơ được mẹ đưa tới, chăm chút cho con gái. Để Hoàng Thùy Linh vượt khỏi ám ảnh từ scandal ngày nào, mẹ cô trở thành chỗ dựa, hậu phương vững chắc.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 10

Đi hát từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trần Tuấn Lương may mắn có được sự ủng hộ của người bố là nhạc sĩ Thành Quang. Bận rộn với ca hát và học tập, kinh doanh, nhạc sĩ Thành Quang đứng ra làm quản lý, quán xuyến công việc để cậu con trai yên tâm ca hát.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 11

Từ những ngày đầu hoạt động giải trí trong TP HCM, Phạm Quỳnh Anh có được sự giúp đỡ của người chồng hiện tại. Quang Huy vốn là một bầu show mát tay, làm nên tên tuổi của nhiều ngôi sao như Ưng Hoàng Phúc, nhóm H.A.T của Quỳnh Anh.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 12

Mối quan hệ tình cảm và công việc được cặp đôi gìn giữ tốt đẹp trong hơn 10 năm, đem lại nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 13

Hai cô cháu gái của Lam Trường là Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư đều có mẹ đứng sau làm quản lý cho công việc ca hát bận rộn. Lịch diễn, địa điểm show diễn ra, cát-xê đều được mẹ của 2 nữ ca sĩ đứng ra dàn xếp. Minh Thư từng chia sẻ, mẹ cô còn là người bạn thân thiết trong cuộc sống đời thường lẫn công việc.

Tiết lộ về bầu show đặc biệt của sao Việt - 14

Còn Tiêu Châu Như Quỳnh không thể thiếu bóng dáng người mẹ trong mỗi chuyến lưu diễn.

Theo Khôi Ngô (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz