Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 "gạch đầu dòng", Mai Phương Thuý "dễ tính" hơn

Tiểu Minh Ngày 16/09/2021 14:29 PM (GMT+7)

Sở hữu nhan sắc lẫn sự giàu có, Hoa hậu Mai Phương Thuý chỉ cần người đàn ông của mình đáp ứng được 1 yêu cầu, trong khi Á hậu Hoàng My có danh sách hẳn... 20 điều.

XEM VIDEO: Mai Phương Thuý chia sẻ muốn chia tay bạn trai đại gia nhưng bất thành.

Mai Phương Thuý là một trong số những mỹ nhân kín tiếng về chuyện tình cảm, đến nay vẫn chưa lần nào công khai "một nửa". Bù lại, nhan sắc, thành công trong sự nghiệp và khối tài sản mà nàng Hậu đang sở hữu đã đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 amp;#34;gạch đầu dòngamp;#34;, Mai Phương Thuý amp;#34;dễ tínhamp;#34; hơn - 1

Sau hơn 1 thập kỷ đăng quang Hoa hậu, Mai Phương Thuý vẫn giữ được vẻ quyến rũ và sự nổi tiếng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 có màn bình luận về tiêu chí chọn người yêu với Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My. Trước đó, Hoàng My cho biết cô vừa thử sử dụng phần mềm hẹn hò trên điện thoại để "tuyển bồ" sau khi dự đám cưới của một người bạn. Trong phần tiêu chí, cô đề cập tận 20 điều để đáp ứng mong muốn của mình.

Theo đó, Á hậu Hoàng My mong tìm được bạn trai có trái tim ấm áp, thích phiêu lưu mạo hiểm, sẵn sàng nghĩ đến chuyện lập gia đình… Ngoài yếu tố trên, cô còn muốn người yêu phải thơm tho sạch sẽ, sống ngăn nắp, thích đọc sách, yêu thiên nhiên, biết cách chăm sóc bản thân, thương gia đình. Đồng thời, người này phải có tài chính ổn định, ngoại hình cao trên 1m75, không lăng nhăng... Với loạt yêu cầu như vậy, Á hậu Việt Nam 2010 tự kết luận: "Làm gì có người như vậy trên đời".

Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 amp;#34;gạch đầu dòngamp;#34;, Mai Phương Thuý amp;#34;dễ tínhamp;#34; hơn - 3

Á hậu Hoàng My đưa ra 20 tiêu chí mà một chàng trai cần đáp ứng để trở thành người yêu của mình.

Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 amp;#34;gạch đầu dòngamp;#34;, Mai Phương Thuý amp;#34;dễ tínhamp;#34; hơn - 4

Ngoài ra, cô còn cho biết: "Mình không yêu cầu giới tính, miễn sao làm mình có em bé là được".

Sau khi đọc 20 tiêu chuẩn tìm bạn trai của Hoàng My, Mai Phương Thuý đã vào bình luận góp vui, cho biết cô chỉ có 1 yêu cầu duy nhất đó là... "đẹp trai". Hoa hậu Việt Nam 2006 còn khẳng định "tình nguyện khổ dài dài" nếu yêu được trai đẹp. 

Nhiều người cho rằng đây là câu nói đùa của nàng Hậu. Bởi trước đó, Mai Phương Thuý cho biết đã có bạn trai. Cặp đôi yêu hơn 10 năm nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn.

Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 amp;#34;gạch đầu dòngamp;#34;, Mai Phương Thuý amp;#34;dễ tínhamp;#34; hơn - 5

Hoa hậu Việt Nam 2006 chỉ cần người yêu đẹp trai là đủ.

Khi nói về ngoại hình của đại gia yêu nhiều năm, nàng Hậu cho biết: "Tôi rất thích gầy. Gu của tôi cả gái lẫn trai là phải thật gầy, gầy trơ xương, gầy hốc hác thì mới đẹp. Mọi người cứ bảo tôi như thế là không đẹp nhưng tôi vẫn thích. Chỉ có điều là tôi không gầy như thế được. Tôi có cơ thể đồng hồ cát, 3 vòng khá chuẩn nhưng lại không thích như vậy. Tôi thích một cơ thể gầy thẳng tắp, không có vòng nào.

Vì thế nên tôi cũng thích bạn trai mình gầy. Bạn trai tôi hiện tại là người cao cao gầy gầy, nhưng không đến nỗi rất gầy. Tôi thích mấy anh vai rộng, người dong dỏng, dù gầy đến đâu nhưng vai vẫn phải rộng. Con trai vai rộng rất đẹp".

Nói về tính cách, Mai Phương Thuý hài hước cho biết bạn trai nhiều lần thấy cô "hâm", "điên" nhưng vì yêu nên bỏ qua. Thậm chí, người đàn ông này dù giàu có nhưng sẵn sàng chấp nhận bị bạn gái sai vặt: "Ở bên cạnh anh, tôi hay sai vặt lắm. Tôi nhờ anh đóng cửa, rót nước, đi mua đồ".

Tiêu chuẩn chọn bồ: Vũ Hoàng My liệt kê 20 amp;#34;gạch đầu dòngamp;#34;, Mai Phương Thuý amp;#34;dễ tínhamp;#34; hơn - 6

Dù nói rất nhiều về "một nửa" nhưng đến nay, danh tính và diện mạo người đàn ông ở bên Mai Phương Thuý hơn 10 năm nay vẫn còn là "ẩn số".

Để giữ chân người đẹp, "bạn trai bí ẩn" của Mai Phương Thúy có những "tuyệt chiêu" khiến cô mềm lòng: "Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".

Mỹ nhân họ Mai cũng khẳng định bạn trai rất đào hoa: "Anh dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn, nên càng đào hoa tôi càng thích. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-chuan-chon-bo-vu-hoang-my-liet-ke-20-gach-dau-dong-mai-phu...

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu làm hư lớp trẻ
Nhiều phát ngôn của Hoa hậu Mai Phương Thuý thời gian gần đây đang nhận phải những phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội.

Mai Phương Thúy

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng My