Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu "làm hư lớp trẻ"

Kỳ Dương Ngày 21/05/2021 12:01 PM (GMT+7)

Nhiều phát ngôn của Hoa hậu Mai Phương Thuý thời gian gần đây đang nhận phải những phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Mai Phương Thuý chia sẻ muốn chia tay bạn trai đại gia nhưng bất thành.

Sau 15 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thuý vẫn giữ được "sức nóng" truyền thông, được dư luận chú ý hơn so với nhiều nàng Hậu khác. Dù từ sau năm 2015, mỹ nhân 8X đã hạn chế tham gia showbiz để chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh, nhưng những phát ngôn về chủ đề "tình - tiền" của cô luôn trở thành đề tài gây tranh luận.

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 1

Sau nhiều năm nổi tiếng, Mai Phương Thuý giờ được xem là "đại gia ngầm" trong ngành bất động sản và chứng khoán, có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, 1 phát ngôn của Hoa hậu Mai Phương Thuý lại bị đem ra "mổ xẻ". Cụ thể, trong 1 bài phỏng vấn trước đó, nàng Hậu tự nhận mình là "người bất hạnh". Cô nói: "Em thấy mình thật là… bất hạnh. Phụ nữ thích đàn ông tài giỏi nên mới thích đại gia. Đàn ông thì thích phụ nữ đẹp nên mới mê chân dài. Vậy nếu em là cả 2 thì có phải là bất hạnh không? Vì em đâu còn cần ai nữa. Sống không cẩn thận có khi cô đơn cả đời ấy chứ".

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 3

Chia sẻ của Mai Phương Thuý đang gây chú ý trở lại trên mạng xã hội.

Sau khi phát ngôn cũ của mỹ nhân 8X bị "đào xới" lại, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra. 1 trong số đó cho rằng Mai Phương Thuý đang "làm hư lớp trẻ" bằng những phát ngôn như thế này. Tài khoản M.K.H viết: "Mang tiếng Hoa hậu mà không truyền cảm hứng hay tấm gương gì, toàn tình tiền. Làm hư lớp rẻ. Thấy mặt là phải lướt qua vội". Chia sẻ này nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng.

Một số ý kiến khác "cà khịa" mỹ nhân xinh đẹp, cho rằng: "Hoa hậu bây giờ hầu như ai chả thế", "Công nhận chị đẹp và giàu, nhưng phát ngôn nhiều cái xàm quá"…

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 4

Phát ngôn của Hoa hậu Việt Nam 2006 bị đánh giá là "làm hư lớp trẻ", "khoe khoang", "kém sang".

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 5

Nhiều ý kiến dân mạng chỉ trích các phát ngôn của Mai Phương Thuý mâu thuẫn với nhau.

Hiện tại, với nhan sắc lộng lẫy và sự giàu có, Mai Phương Thuý được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên cô từng cho biết nhiều tiền là "gánh nặng". "Tôi không vui vì nhiều tiền đâu. Tôi thấy còn khổ hơn ngày xưa không có tiền. Cứ nghĩ đến việc tiêu tiền thì thấy mệt. Tôi rất ngại khi phải nghĩ xem nên tiêu tiền như thế nào. Bây giờ mới tích lũy được một tí tiền, chưa giàu mà tôi đã thấy mệt lắm rồi", nàng Hậu từng nói. 

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng có phát ngôn khá "sốc" về tiền bạc: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi". Lần khác, cô cho rằng mối quan hệ "đại gia - chân dài" không phải là điều xấu.

Hoa hậu Việt Nam 2006 tuyên bố: "Phụ nữ dựa vào đại gia thì có gì là sai đâu nhỉ? Vật chất thực ra là nhu cầu cơ bản của mọi người mà. Đại gia cho phụ nữ điều ấy. Với lại anh để ý, đại gia thường là người tốt. Người giàu làm từ thiện rất nhiều, tạo ra công ăn việc làm cho biết bao nhiêu người, đóng biết bao là tiền thuế, đấy chẳng phải là điều tuyệt vời sao? Bây giờ tôi có thể tự lo cho tôi được, nhưng nếu anh đại gia nào muốn chăm lo bảo bọc tôi thì tôi không từ chối đâu". 

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 6

Người đẹp 8X có nhiều phát ngôn gây "sốc" về chuyện "tình - tiền".

Về tình ái, dù đến nay Mai Phương Thuý vẫn chưa công khai danh tính người bạn trai giấu mặt nhiều năm, nhưng thỉnh thoảng cô vẫn nhắc đến "nhân vật bí ẩn" này. Nàng hậu từng tuyên bố "thẳng như ruột ngựa" rằng mình tiêu rất nhiều tiền của bạn trai nhưng không sợ bị nói dựa dẫm, bởi từ bé đến lớn cô luôn được đánh giá là quá cá tính và độc lập. "Em cũng không thích nhờ vả ai. Thỉnh thoảng bí quá thì 'vay' tiền bạn trai, rồi em bù đắp bằng tình cảm", cô chia sẻ. 

Mai Phương Thuý cũng từng nói: "Tiền của em là của em, tiền của anh ấy sau này em hy vọng sẽ là của em nốt. Mà không được thì thôi! Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá".

Trong 1 talkshow, Mai Phương Thuý thoải mái nói về độ giàu có của người yêu: "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết. Chỉ có điều, đôi lúc cần huy động vốn, thay vì vay ngân hàng, tôi sẽ vay bạn trai. Vay tiền xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại".

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 7

Đến nay, bạn trai đại gia của Mai Phương Thuý vẫn là "ẩn số" với nhiều người.

Loạt phát ngôn tình - tiền của Mai Phương Thuý bị dân mạng chê Hoa hậu amp;#34;làm hư lớp trẻamp;#34; - 8

Người đẹp cho hay cô không phải tuýp dựa dẫm, nhưng "nếu bạn trai đồng ý cho tôi bào thì tôi xài". Tuy nhiên, Mai Phương Thuý phủ nhận việc mình giàu có là nhờ bạn trai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/loatphat-ngon-tinh-tien-cua-mai-phuong-thuy-bi-dan-mang-che-hoa...

Thái độ của Mai Phương Thuý khi bị nhắc nhở vì mặc hở trước mặt mẹ bạn trai tin đồn
Mỹ nhân 8X bị cư dân mạng thẳng thừng chê cách ăn mặc có phần hở hang quá đà khi tham gia một bữa tiệc có sự xuất hiện của mẹ ruột Noo Phước Thịnh.
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt