Tim bức xúc lên tiếng trước tin đồn sụt hẳn 15kg vì ly hôn Trương Quỳnh Anh

Ngày 18/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn, đáp trả lời đồn của cư dân mạng khi cho rằng việc anh giảm tới 15kg là do ly hôn Trương Quỳnh Anh.

XEM VIDEO: Tim khoe vẻ điển trai trong chuyến du lịch.

Hôm qua, Tim khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò khó nhận ra. Được biết, hình ảnh này được chụp lại khi nam ca sĩ đang làm việc tại phim trường. Không khó để nhận ra gương mặt của Tim trông phờ phạc, hai gò má hốc hác và xanh xao. Thậm chí khi trả lời bình luận của một người bạn, Tim tiết lộ anh đã sụt hẳn 15kg so với thời tham gia chương trình Sao nhập ngũ

Lập tức hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong khi nhiều người xót xa cho ngoại hình xuống sắc của giọng ca Một vòng Trái đất thì một số khác lại cho rằng nguyên nhân đến từ việc Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Tim trông phờ phạc, hai gò má hốc hác và xanh xao vì giảm 15kg.

Dân mạng cho rằng nam ca sĩ buồn chuyện ly hôn Trương Quỳnh Anh nên mới sụt cân nhiều đến thế.

Cách đây vài giờ, vì quá bức xúc trước những lời đồn của công chúng mà Tim đã chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ khẳng định: “Lúc mình tập gym hơi to, các bạn cũng nói mình tăng cân do chuyện ly hôn. Bây giờ mình sụt cân do yêu cầu của vai diễn, các bạn cũng tự lấy hình về và tự tưởng tượng mình sụt cân do buồn chuyện ly hôn.

Mình nói thẳng nhé, ly hôn - kết hôn - yêu ai - ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con mình hoặc gia đình mình mới buồn tới mức đó nhé. Việc tăng và giảm cân vì một vai diễn là chuyện quá bình thường với diễn viên nước ngoài. Mình không thể so sánh mình với họ nhưng ít nhất khi nhận một vai gì mình sẽ phải cố gắng hết sức, đầu tiên về mặt ngoại hình đã.

Tim chính thức lên tiếng, cho rằng việc anh giảm cân là vì vai diễn.

"Chỉ khi nào liên quan đến con mình hoặc gia đình mình mới buồn tới mức đó nhé", nam ca sĩ khẳng định.

Nói ít hiểu nhiều. Bớt đồn bậy. Ngày nào mình cũng làm việc từ 6 giờ sáng đến 12 giờ khuya, không thể có thời gian nhiều chuyện hoặc yêu đương buồn bã gì cả. Với chuyện ly hôn thì 2019 rồi các bạn, văn minh lên. Đứng thẳng, nhìn phía trước mà đi. Nhìn sau lưng hoài sao mà biết tương lai sẽ thế nào. Tóm lại bớt tưởng tượng”.

Lời đáp trả của Tim khiến cư dân mạng “muối mặt”. Thế nhưng dù sao thì Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn là cặp đôi ồn ào nhất nhì showbiz Việt và hiện tại dù cả hai đã ly hôn nhưng vẫn luôn được dân tình nhắc tới thường xuyên.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng
Chỉ mới trải qua một lần đổ vỡ thôi nhưng nữ ca sĩ đã mất hoàn toàn niềm tin ở đàn ông và ỡm ờ thừa nhận "yêu" người cùng giới.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh