Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng

Ngày 04/04/2019 06:46 AM (GMT+7)

Chỉ mới trải qua một lần đổ vỡ thôi nhưng nữ ca sĩ đã mất hoàn toàn niềm tin ở đàn ông và ỡm ờ thừa nhận “yêu” người cùng giới.

Hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhiều sóng gió. Họ từng nảy sinh tình cảm trên phim trường “Bóng ma học đường”, có con rồi đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới vì Tim không được gia đình vợ chấp thuận.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 1

Cuộc tình Tim và Trương Quỳnh Anh bắt đầu từ bộ phim Bóng ma học đường.

Đầu năm 2015, Trương Quỳnh Anh bế con ra khỏi nhà. Cặp đôi nhiều lần chia tay rồi quay lại. Giữa năm 2016, Tim cầu hôn vợ trong rạp chiếu phim. Lễ cưới chưa được tổ chức thì đến năm 2018 Tim xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy vẫn chung sống với nhau vì muốn chăm sóc toàn vẹn cho đứa con chung của hai người, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn không nguôi ngoai được nỗi đau trong lòng.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 2

Tại chương trình Giác quan thứ 6 cô còn tỏ ra mất niềm tin vào đàn ông, và muốn chuyển sang yêu phụ nữ. Đặc biệt người Trương Quỳnh Anh nhắm tới chính là cựu siêu mẫu Xuân Lan, người cùng tham gia chương trình cùng với cô. 

Khi Trương Quỳnh Anh nhận xét và suy luận nhan sắc của 3 chàng trai bí ẩn của chương trình cô toàn suy tưởng ra những gương mặt xấu “ma chê quỷ hờn”. Đến nỗi MC Trương Thế Vinh phải lên tiếng nhắc: “Anh nói thiệt nha Quỳnh Anh, Giác quan thứ 6 mặc dù không phải là chương trình hẹn hò nhưng đã tuyển là phải tuyển người đẹp. Em tả người khác gì mà thấy ghê, anh xấu hổ giùm em luôn ấy!” Bị chỉ trích, Trương Quỳnh Anh cũng lên tiếng đáp trả: “Thật ra đối với em bây giờ, đàn ông không ai đẹp hết!”

Thổ lộ như vậy, nữ ca sĩ khiến mọi người nghĩ rằng cô đã không còn hứng thú gì với những người đàn ông khác. Tưởng rằng một cuộc tình tan vỡ kéo theo bao ồn ào đã khiến cô không nuôi nấng hy vọng vào tình yêu. Nhưng thực chất cô nàng úp mở cho biết đã thích người cùng giới tính với mình.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 3

Trương Quỳnh Anh úp mở cho biết đã thích người cùng giới tính với mình.

Chuyện này đươc người mẫu Xuân Lan phanh phui ngay sau khi nghe Trương Quỳnh Anh tuyên bố xong câu nói “đàn ông không ai đẹp”. “Em đừng quay qua nói người phụ nữ kế bên em mới đẹp nha! Hên là chị chọn bộ đồ màu hồng để mặc đó, chứ khi nãy trong phòng make up Quỳnh Anh xúi chị mặc quần jean và áo khoác jeans cực kỳ cá tính. Quỳnh Anh nói chị mặc vậy mới đẹp!”, Xuân Lan kể. 

Không những vậy, nữ người mẫu đã từ chối “tình cảm” của Trương Quỳnh Anh và lớn tiếng khẳng định: “Xin lỗi em, chị mê trai lắm! Chị không có thích con gái đâu!”. Như bị tạt một gáo nước lạnh vào mặt, Trương Quỳnh Anh câm nín trong vài giây nhưng vẫn cố gắng níu kéo: “Chị Xuân Lan, chị có nói gì đi nữa thì chị vẫn là ‘người đàn ông’ trong lòng em!”

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 4

Tuy chỉ là lời nói đùa khi tham gia gameshow nhưng cũng có thể dường như Trương Quỳnh Anh đã cạn kiệt lòng tin với nam giới.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 5

Cô hiện tại vẫn sống chung một nhà với chồng cũ để chăm sóc con trai Sushi và tập trung cho sự nghiệp của mình hơn.

Trương Quỳnh Anh ỡm ờ tiết lộ thích người đồng giới sau khi chia tay chồng - 6

Hẳn là khi tập trung vào công việc cô mới không còn nghĩ đến chuyện hôn nhân không vui của mình. Còn Tim cũng chăm chỉ hoạt động với vai trò ca sĩ và còn định thử sức ở vai trò MC.

Ly hôn vẫn sống chung nhà, Trương Quỳnh Anh còn tiết lộ chồng cũ hay nói dối khi đi nhậu
Xuất hiện trên truyền hình, Trương Quỳnh Anh còn không ngần ngại nhắc về Tim như một "người đàn ông từng là của đời mình".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình