Trương Quỳnh Anh khẳng định cuộc sống thoải mái hơn sau khi ly hôn Tim

Ngày 10/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Trương Quỳnh Anh đã thẳng thắn nói về cuộc sống của mình hậu ly hôn.

XEM VIDEO: Tim - Trương Quỳnh Anh thử độ hiểu nhau ở “Giải mã cặp đôi”.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng được công chúng bình chọn là cặp đôi "thị phi" nhất nhì showbiz Việt. Suốt chặng đường gần 8 năm bên nhau, cả hai thường xuyên khiến dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những câu chuyện “sớm hợp tối tan”.

Mãi đến tháng 7/2018, trong một cuộc trò chuyện với fan trên trang cá nhân, Tim mới thừa nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh. Nhưng anh cho biết cả hai vẫn sống chung nhà, cùng nhau chăm sóc con trai Sushi. Thông tin này lại tiếp tục nhận về phản ứng trái chiều từ công chúng.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã dành thời gian chia sẻ về những lùm xùm xảy đến với mình trong 2 năm qua. Cô thẳng thắn, sắc sảo đáp trả mọi lời chỉ trích, hoài nghi.

Trương Quỳnh Anh khẳng định cuộc sống thoải mái hơn sau khi ly hôn Tim - 1

Trương Quỳnh Anh xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện, trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn.

- Năm 2017 và 2018 liên tiếp xuất hiện những lùm xùm đời tư của Tim - Trương Quỳnh Anh. Hiện tại, mọi thứ với Trương Quỳnh Anh đã ổn định hơn chưa?

Thực sự Quỳnh Anh cũng không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống đời tư, bởi công chúng sẽ nghĩ rằng mình đang chiêu trò. Trong 1 năm qua, Quỳnh Anh thường né tránh những câu hỏi về gia đình. Thực sự gia đình của Quỳnh Anh đang như thế nào thì chỉ có bản thân mình mới hiểu rõ nhất.

Hiện tại, cuộc sống của Quỳnh Anh đang rất thanh thản. Mặc dù có những sóng gió nhưng mình và Tim đã cùng nhau vượt qua được. Bây giờ cả hai có thể nhìn nhau như những người rất thân, rất quan trọng. Cả hai còn tình nghĩa rất sâu đậm, giờ vẫn có thể sống hạnh phúc với nhau trong cuộc sống và trong việc chăm sóc con cái.

- Nhiều người chỉ trích Trương Quỳnh Anh và Tim liên tục dùng cuộc sống đời tư để đánh bóng tên tuổi. Bạn nghĩ sao về nhận xét đó?

Quỳnh Anh khẳng định luôn, từ hồi bước chân vào nghệ thuật tới giờ chưa bao giờ Quỳnh Anh suy nghĩ sẽ tự tạo ra lùm xùm để đánh bóng tên tuổi. Tất cả đều đến hết sức tự nhiên, không điều khiển được. Cuộc đời của Quỳnh Anh như những cơn gió, khi mình biết điều chỉnh bản thân, biết im lặng thì sóng gió sẽ tự động qua đi.

Khi có một sự việc nào đó xảy ra, Quỳnh Anh nói quá nhiều, lên tiếng quá nhiều thì khán giả có người sẽ tin, có người không tin. Nhưng một khi Quỳnh Anh im lặng thì mọi thứ sẽ trôi qua rất nhanh. Quan trọng nhất là bản thân cảm thấy như thế nào, bởi vì đó là cuộc sống của riêng mình, hạnh phúc của riêng mình.

Tim - Trương Quỳnh Anh vướng phải nhiều lùm xùm đời tư trong 2 năm 2017, 2018.

- Nhiều ý kiến tỏ ra băn khoăn trước việc hai bạn đã ly hôn sao lại vẫn sống chung một nhà và sinh hoạt bình thường như vợ chồng. Quan điểm của bạn ra sao?

Hiện tại Quỳnh Anh thích sống cho bản thân hơn nên mọi người có nghĩ thế nào với Quỳnh Anh cũng không quan trọng lắm. Quỳnh Anh không thể nào sống cuộc đời của tất cả mọi người và cũng hy vọng mọi người hãy để cho Quỳnh Anh được sống cuộc đời của mình. Vui buồn, đau khổ gì tự bản thân Quỳnh Anh gánh chịu.  

- Vậy còn con trai của Trương Quỳnh Anh và Tim thì sao? Phản ứng của bé thế nào khi ba mẹ ly hôn?

Sushi vẫn bình thường, vẫn vui chơi mỗi ngày vì ba mẹ không có động thái gì chứng tỏ đã cắt đứt với nhau. Mặc dù bé cũng hiểu vấn đề đó nhưng không nói quá nhiều. Mình cũng dùng từ ngữ nói giảm nói tránh để bé hiểu. Hàng ngày cả 2 vẫn chở con đi học, vẫn đón về, vẫn đưa đi chơi... Nói chung tất cả những gì có thể làm được để quan tâm đến con.

Trương Quỳnh Anh và Tim không có động thái gì chứng tỏ đã chia tay trước mặt con trai Sushi.

- Tim từng chia sẻ trên truyền thông rằng cuộc sống hiện tại tốt hơn xưa. Còn với Trương Quỳnh Anh, điều đó có đúng không?

Quỳnh Anh cũng cảm thấy như thế. Có thể do lúc trước mình muốn chiếm hữu nhiều, cái tôi quá nhiều, mong muốn quá nhiều, hy vọng quá nhiều nên thất vọng nhiều. Sau khi Quỳnh Anh đã dùng hết sức nhưng không lay chuyển được gì mình bắt đầu buông.

Người ta thường nói “cái gì mà mình càng nắm chặt thì nó sẽ càng vuột mất”. Mình đã hiểu được vấn đề rằng “lạt mềm buộc chặt”, nên giờ sẽ để cho tất cả thuận theo tự nhiên, thuận theo cảm xúc.

Quỳnh Anh sẽ phải biết điều chỉnh như thế nào, cái nào cần quan tâm và cái nào không nên quan tâm. Lúc đó, 2 người sống chung với nhau sẽ đều thấy thoải mái hơn, cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

- Cuộc sống sau ly hôn của Trương Quỳnh Anh có khác gì nhiều so với trước không?

Không khác biệt gì nhiều, chỉ có điều là cảm thấy thoải mái hơn thôi.

- Trước đây Trương Quỳnh Anh và Tim nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt, ly hôn rồi tái hợp. Sau vụ ly hôn này, bạn nghĩ cả hai còn khả năng tái hợp không?

Quỳnh Anh không thể chia sẻ vì đó là chuyện của tương lai. Quỳnh Anh đã dùng hết tất cả để muốn mọi việc theo ý mình nhưng ông trời không cho, nên giờ mình cứ sống vui vẻ, thoải mái thôi.

Còn nếu mình cứ mải mê “tôi muốn tôi phải hạnh phúc”, “tôi muốn phải có được người đàn ông này”, “tôi muốn họ phải là của tôi”,... thì chắc chắn sẽ không viên mãn đâu.

Trương Quỳnh Anh khẳng định cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn thoải mái và dễ thở hơn.

- Nhìn lại năm 2018 nhiều sóng gió, điều gì đọng lại nhất đối với Trương Quỳnh Anh?

Quỳnh Anh thấy trong năm 2018 mình đã dành được khá nhiều thời gian cho con. Quỳnh Anh hy sinh công việc, thời gian cho công việc để dành tuyệt đối cho con. Công việc nào ảnh hưởng đến con Quỳnh Anh từ chối hết. Sau cùng, Quỳnh Anh thấy được sự thay đổi của con. Con thông minh hơn, phát triển rất tốt theo hướng hướng thiện.

Con tài giỏi, thành công không quan trọng, quan trọng nhất là con phải trở thành một người tốt, một người có lòng nhân ái. Quỳnh Anh đang giúp con trở thành người như thế. Đó là thành công của Quỳnh Anh trong năm 2018.

- Trương Quỳnh Anh bật mí cho độc giả về dự định trong năm 2019 nhé?

Năm 2019 mình sẽ tập trung cho kinh doanh nhiều hơn. Sự nghiệp ca hát thì vẫn tiếp tục vì khán giả vẫn còn yêu mến mình, mình cũng không thể nào từ chối được. Thực sự thì công việc kinh doanh không quá bận rộn, nên Quỳnh Anh vẫn có thể dành thời gian cho con và nghệ thuật.

- Cảm ơn Trương Quỳnh Anh vì những chia sẻ về cuộc sống gia đình!

Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh: Vì con, ly hôn vẫn ngủ chung giường, sống chung nhà với chồng cũ
Hà Hồ chia tay Cường Đô la hay Tim - Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sẵn sàng ngủ chung giường, ở chung nhà vì muốn làm con vui.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt