Trương Quỳnh Anh và Tim cùng làm điều này vì con sau khi ly hôn

Ngày 08/10/2018 13:15 PM (GMT+7)

Đã ly hôn nhưng Trương Quỳnh Anh - Tim vẫn cùng nhau đưa con trai Sushi đi chơi.

XEM VIDEO: Tim và Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt con trai đi chơi. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Tim - Trương Quỳnh Anh xuất hiện bên con trai tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM. Người này tiết lộ: "Hồi chiều mới gặp Tim và Trương Quỳnh Anh đây ạ! Hai bạn đang dẫn con trai đi chơi. Trông thằng bé cưng hết sức!"

Được biết, sau khi cả hai ly hôn, đây chỉ là một trong số các hoạt động mà Trương Quỳnh Anh và Tim sắp xếp cùng nhau bên con trai. Hình ảnh gia đình quấn quít bên nhau như chưa từng có cuộc chia ly của cặp đôi một thời khiến một bộ phận người hâm mộ thắc mắc, bình luận: "Nhìn vẫn hạnh phúc nhỉ", "Cái gia đình này mệt quá"...

truong quynh anh va tim cung lam dieu nay vi con sau khi ly hon - 1

Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau đưa con trai đi xem phim. 

Có thể thấy, dù ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn rất tốt đẹp. Một số khán giả cho rằng, cả hai chia tay nhưng vẫn đi chơi cùng con là bình thường: "Ủa bộ ly hôn là không được đi cùng nhau hả. Người ta còn phải có trách nhiệm với đứa con chung chứ", "Ly hôn thì phải cạch mặt nhau à. Thế còn đứa con thì sao. Có gì đâu mà lắm đứa chửi người ta thế"...

Cách đây vài tuần, trong loạt đăng ảnh cúng tổ nghề sân khấu, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng lộ thêm bằng chứng đang sống chung cùng một mái nhà sau ly hôn. 

"Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu. Việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác" - Tim tâm sự. 

truong quynh anh va tim cung lam dieu nay vi con sau khi ly hon - 2

Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn ở một nhà sau ly hôn. 

truong quynh anh va tim cung lam dieu nay vi con sau khi ly hon - 3

Cả hai vẫn quyết định sống chung để tránh cho con trai bị tâm lý.

Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh: Vì con, ly hôn vẫn ngủ chung giường, sống chung nhà với chồng cũ
Hà Hồ chia tay Cường Đô la hay Tim - Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sẵn sàng ngủ chung giường, ở chung nhà vì muốn làm con vui.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao