Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy

Ngày 11/11/2016 17:24 PM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh - Tim cùng nhiều sao Việt như Phạm Hương, Lê Thúy, Vũ Cát Tường... hào hứng tập luyện trước ngày đến với đường chạy từ thiện đầu tiên tại Cần Thơ.

Ngày 13/11 tới, đường chạy từ thiện lần đầu tiên ở Cần Thơ sẽ được tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn người dân cùng các nghệ sĩ tên tuổi hướng đến việc hỗ trợ cho cuộc sống của hơn 80 em nhỏ đang được bảo bọc tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Cần Thơ nhằm góp sức cho các em có điều kiện phát triển và tương lai tốt đẹp hơn.

Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim, siêu mẫu Phương Mai, ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, người mẫu Lê Thúy đã tham gia những buổi tập huấn trước khi đến với đường chạy từ thiện này.

Tim và Trương Quỳnh Anh có mặt tại công viên từ rất sớm và vui tươi hào hứng bắt đầu buổi tập luyện. Tại buổi tập huấn, cặp đôi Trương Quỳnh Anh luôn quấn quýt, trò chuyện không ngừng và có những cử chỉ, quan tâm đến nhau khiến các sao khác không khỏi "ghen tị". Tim thậm chí còn hôn và bế bổng vợ đầy tình tứ.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 1

Trương Quỳnh Anh và ông xã Tim thực hiện một số động tác thể dục tại chỗ và đi bộ nhẹ nhàng. Vừa đi bộ họ tranh thủ trò chuyện rất rôm rả.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 2

Diễn viên “Nữ đại gia” cho biết: Cô và chồng tích cực ủng hộ tinh thần của chương trình chạy từ thiện cùng sao nhưng vì lịch diễn và quay film không cho phép có mặt tại buổi chạy. Tuy nhiên hai vợ chồng vẫn hăm hở đăng ký để góp chút công sức cho quỹ từ thiện của chương trình.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 3

Sau buổi tập luyện kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, Tim dành những cử chỉ quan tâm đến người bạn đời của mình. Anh tận tình lau mồ hôi cho Trương Quỳnh Anh, đùa giỡn và hôn người bạn đời đầy ngọt ngào.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 4

Tim thích thú bế bổng bà xã sau giờ tập chạy. Khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ của Trương Quỳnh Anh - Tim làm nhiều người phải "ghen tị".

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 5

Phạm Hương cũng hào hứng tập luyện, cô cảm thấy rất phấn khởi và cho biết "phải tham gia bằng được để giúp đỡ một phần nào đó cho các em cơ nhỡ khó khăn”.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 6

Vấn đề thể lực với Phạm Hương không phải là điều đáng ngại nhưng cô lo lắng nhất là thời tiết vì chưa quen hoạt động nhiều dưới trời nắng. Vì vậy trong một tháng trở lại đây, Hương và huấn luyện viên đã tập ngoài trời để thích nghi với trời nắng và mặt đường thô ráp.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 7

Đường chạy từ thiện sẽ có sự góp mặt của Vũ Cát Tường. Nhạc sĩ "Vết mưa" thường dành 30-45' mỗi ngày cho việc chạy bộ.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 8

Ngay sau khi chương trình truyền hình thực tế The Voice Kids kết thúc, cô nhanh chóng quay trở lại với việc tập luyện để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 9

Còn Phương Mai, khá im ắng với các hoạt động nghệ thuật của mình, mỗi lần xuất hiện cô luôn khiến mọi người phải trầm trồ vì thân hình sexy của mình.

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 10

Nam ca sĩ, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa thì mong muốn sẽ góp sức mình, chung tay để "làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn".

Tim hôn và bế bổng bà xã Trương Quỳnh Anh khi cùng nhau tập chạy - 11

Người mẫu Lê Thúy vui vẻ tập cùng huấn luyện viên ngoại quốc.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim