Con trai Tim – Trương Quỳnh Anh đáng yêu như hot boy Hàn

Ngày 27/09/2016 14:02 PM (GMT+7)

Mới đây, “gia đình thiên thần” Tim – Trương Quỳnh Anh bất ngờ có mặt trong một chương trình thời trang. Đặc biệt là bé Sushi gây ấn tượng bởi vẻ dạn dĩ, và mái tóc xoăn rất đẹp trai.

Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh bỗng hóa thân thành những thiên thần và được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng khi tham gia trình diễn thời trang, nhất là bé Sushi với mái tóc xoăn trông rất giống người Hàn. Cả gia đình trong trang phục nhẹ nhàng khiến người xem vô cùng thích thú.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 1

Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định đến trước thời điểm chương trình diễn ra gần 2 giờ để con mình có dịp được làm quen sân khấu và các mẫu nhí tham gia biểu diễn trong chương trình. 

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 2

Cả nhà nhanh chóng khoác lên mình những thiết kế tông trắng đầy ấn tượng, phù hợp với sàn diễn ngoài trời cũng như hòa quyện với khúc hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Những người mẫu này được ví von như những thiên thần đang dạo chơi.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 3

Trong thời gian qua, cậu con trai Sushi của Tim – Trương Quỳnh Anh cũng thường xuyên đồng hành cùng ba mẹ của mình trong nhiều sự kiện cũng như các hoạt động vui chơi, thiện nguyện tích cực. Bởi thế, cậu khá dạn dĩ trước ống kinh và mọi người xung quanh.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 4

Nhiều người cũng bất ngờ trước màn trình diễn thời trang khá tự tin của cậu Sushi cũng như bé Thỏ - con gái của người mẫu Xuân Lan. 

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 5

Sự xuất hiện của gia đình nữ ca sĩ “Luật của em” được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Bởi đây là một trong những gia đình hạnh phúc của showbiz cũng như đang khẳng định hình ảnh “sạch và đẹp” hiện nay.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 6

Gia đình nhỏ này cũng kịp ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ. Nhiều người liên tưởng đây là cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 7

Đến đây, gia đình nhỏ này cũng có dịp hội ngộ Xuân Lan, nữ ca sĩ Đoan Trang cùng hai cô công chúa nhỏ của họ, ca sĩ Phan Lê Ái Phương,… Đây như một nơi để gia đình nhỏ Tim – Trương Quỳnh Anh thư giãn cũng như tạo điều kiện giao lưu cho cậu trai nhỏ của mình.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 8

Dù luôn bận rộn với nhiều dự án âm nhạc vừa mới được ra mắt, nhưng Trương Quỳnh Anh cùng Tim luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt luôn dành nhiều hoạt động cho cậu con trai đáng yêu của mình.

con trai tim – truong quynh anh dang yeu nhu hot boy han - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim