Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử “Bao Thanh Thiên” ra tòa

Ngày 02/02/2019 20:14 PM (GMT+7)

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch đã cưỡng hiếp nữ nhân viên trong đoàn phim.

Làng giải trí Trung Quốc vừa chấn động trước thông tin nam đạo diễn nổi tiếng Nữu Thừa Trạch bị tố cưỡng hiếp một nhân viên nữ trong đoàn làm phim. Nạn nhân sau đó bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, pháp luật bắt đầu vào cuộc và điều tra vụ việc sau khi nạn nhân kêu cứu.

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử “Bao Thanh Thiên” ra tòa - 1

Nữu Thừa Trạch dính vào bê bối cưỡng dâm nhân viên nữ.

Đối diện với cáo buộc từ phía nữ diễn viên, Nữu Thừa Trạch chỉ khẳng định: "Đêm đó tôi uống say, không nhớ đã xảy ra chuyện gì".

Được biết, vị dạo diễn tai tiếng này đã nộp một khoản tiền lớn để tai ngoại trong quá trình điều tra. Tuy nhiên mới đây, viện kiểm sát Đài Bắc đã kết thúc điều tra và quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch về tội cưỡng dâm. Cơ quan chức năng phát hiện ra ADN của vị đạo diễn này trong cơ thể của người bị hại. Hơn thế, vị đạo diễn này đã nhắn tin cho nạn nhân sau đó nên chuyện "ý thức không rõ ràng" là thông tin sai.

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử “Bao Thanh Thiên” ra tòa - 2

Nữu Thừa Trạch bị khởi tố và phải ra hầu tòa.

Vụ việc Nữu Thừa Trạch cưỡng dâm nữ diễn viên diễn ra vào ngày 23/11. Nữ nhân viên cho biết cô vào phòng làm việc của Nữu Thừa Trạch cùng với một nữ cấp trên. Sau đó, một cặp vợ chồng đã có mặt ở đó từ trưa, cùng uống rượu và dùng bữa với Nữu Thừa Trạch tới tận 9h tối. Sau đó, nữ diễn viên này bị đạo diễn giở trò.

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử “Bao Thanh Thiên” ra tòa - 3

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân tố cáo Nữu Thừa Trạch.

Tuy nhiên, Nữu Thừa Trạch lại khẳng định nếu nữ nhân viên đến bàn công việc có lẽ ông đã không có ý tiếp cận. Nhưng sau khi cấp trên rời đi, cô này vẫn tiếp tục ở lại nên giữa hai người mới có chuyện.

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử “Bao Thanh Thiên” ra tòa - 4

Nữu Thừa Trạch bị đặt biệt danh là đạo diễn nghiện sex.

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan, trong một gia đình quân đội có ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Gia đình quyền lực, Nữu Thừa Trạch khiến nhiều người nể sợ. Người đàn ông này từng dính nhiều tai tiếng không hay về bê bối tình dục.

Ngôi sao 24/7: Chẳng may hợp tác với tài tử nghiện sex, người đẹp Vườn Sao Băng chịu kết đắng
Đạo diễn, diễn viên Nữu Thừa Trạch vừa bị tố cáo hành động dơ bẩn thời quá khứ.
Theo Sam Sam/ Sina, iFeng
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc