Nam phụ của Bao Thanh Thiên bị mắng chửi "không bằng cầm thú" sau tin cưỡng hiếp nhân viên

Ngày 06/12/2018 12:30 PM (GMT+7)

Cảnh sát Đài Loan đang điều tra để làm rõ vụ việc Nữu Thừa Trạch có hành vi đồi bại với nhân viên.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, một người phụ nữ đã trình báo với cảnh sát rằng mình bị đạo diễn kiêm nam diễn viên Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp. Vụ việc gây chấn động trên mặt báo và trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn.

Nam phụ của Bao Thanh Thiên bị mắng chửi amp;#34;không bằng cầm thúamp;#34; sau tin cưỡng hiếp nhân viên - 1

Hình ảnh Nữu Thừa Trạch thân thiết bên Triệu Vy.

Được biết, ngày 5/12 vừa rồi, cô gái đã đến tố cáo với cảnh sát Đài Loan và cung cấp một số bằng chứng hình ảnh cơ thể với những vết bầm tím. Cô khẳng định rằng mình bị Nữu Thừa Trạch giở trò.

Khi phóng viên liên lạc với cô gái, người này đã thông qua bạn của mình trả lời. Được biết, nạn nhân là một thành viên trong ê-kíp sản xuất phim Monga, bộ phim này do Nữu Thừa Trạch làm đạo diễn. Cuối tháng 11 vừa rồi, Nữu Thừa Trạch hủy bỏ một buổi họp trên phim trường nhưng lại đề nghị gặp nạn nhân trong phòng. Sau đó, đạo diễn 52 tuổi đã cưỡng bức cô gái trên ghế sofa.

Tuy nhiên, sau hành động đồi bạn của mình, Nữu Thừa Trạch lại tỏ ra khá bình tĩnh. Thậm chí, vị đạo diễn lớn tuổi này còn cho biết chính nạn nhân cố tình dụ dỗ mình vào tròng.

Nam phụ của Bao Thanh Thiên bị mắng chửi amp;#34;không bằng cầm thúamp;#34; sau tin cưỡng hiếp nhân viên - 2

Nạn nhân cùng 2 người bạn đến sở cảnh sát tốt cáo Nữu Thừa Trạch.

Bạn của nạn nhân chia sẻ: “Nữu Thừa Trạch thực sự không bằng cầm thú. Ông ta khiến bạn tôi tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy bạn tôi bị xâm hại, cơ thể cô ấy bầm tím”.

Sau khi vụ việc trở nên ồn ào trên báo, phóng viên đã liên lạc với Nữu Thừa Trạch nhưng vị đạo diễn trả lời: "Miễn bình luận, tôi rất bận".

Nam phụ của Bao Thanh Thiên bị mắng chửi amp;#34;không bằng cầm thúamp;#34; sau tin cưỡng hiếp nhân viên - 3

Nữu Thừa Trạch trong vai Bàng Dục phim Bao Thanh Thiên.

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất danh tiếng màn ảnh Hoa ngữ. Nữu Thừa Trạch tham gia một số bộ phim trong đó nổi bật nhất chính là vai diễn Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên. Sau này, Nữu Thừa Trạch nhờ gia thế tốt mà trở thành đạo diễn và nhà sản xuất. Ông cũng có danh tiếng và từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã. Năm 2012, nhờ phim Yêu, Nữu Thừa Trạch nhận giải Đạo diễn xuất sắc.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp bị tóm, nhân chứng lộ diện
Không ngờ vụ án quấy rối tình dục của diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon lại có những tình huống gây sốt như vậy.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ