Tim - Trương Quỳnh Anh táo bạo trong bộ ảnh mới

Ngày 04/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng không ngại ngần "cởi áo" để có được những tấm hình ấn tượng.

Sau những sóng gió, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Không chỉ đồng hành trong cuộc sống, cặp đôi nghệ sĩ này còn bắt tay thực hiện và tham gia nhiều dự án chung, trong đó đáng chú ý nhất là bộ phim ngắn đã được cả hai ấp ủ từ lâu mang tên Có hẹn cùng hạnh phúc.

Dù tận 8/9 Có hẹn cùng hạnh phúc mới được phát hành, nhưng trailer của bộ phim đã được các fan chờ đón và chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Đây được coi là dự án đầu tiên trong sự kết hợp của cặp vợ chồng nổi tiếng này. Về lý do thực hiện phim ngắn, cặp đôi chia sẻ rằng đây chính là một cách khẳng định tình yêu bền chặt giữa họ. "Tình yêu có sức mạnh làm thay đổi con người, thậm chí thay đổi cả thế giới" - Trương Quỳnh Anh tâm sự về ý nghĩa của bộ phim ngắn do chính cô và ông xã lên kịch bản.

Sau Có hẹn cùng hạnh phúc, cả Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh lớn nữa dự kiến bấm máy vào cuối năm nay và ra rạp vào đầu năm 2016. Tuy nhiên 2 vợ chồng không đóng cặp với nhau mà sẽ nhận mỗi người một vai và tuyến nhân vật sẽ rất bất ngờ. Có thể thấy, sau khi quay trở về hạnh phúc, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều dành nhiều thời gian và công sức cho những dự án nghệ thuật.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 1

Để quảng bá cho phim ngắn sắp ra mắt, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã thực hiện bộ ảnh đôi đầy ấn tượng.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 2

Cặp nghệ sĩ không ngại "cởi áo" để có được những shoot hình đẹp nhất.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 3

Cả hai trao cho nhau những cử chỉ lãng mạn trong suốt quá trình chụp hình.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 4

Sau scandal Trương Quỳnh Anh bỏ nhà ra đi, cặp vợ chồng trẻ đã "tái hợp" trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 5

Sự nghiệp của cả hai cũng thăng hoa trong thời gian này khi Tim và Trương Quỳnh Anh liên tiếp nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế và phim điện ảnh.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 6

Từng "bén duyên" với nhau qua một bộ phim, các khán giả rất mong đợi được nhìn thấy cặp đôi nghệ sĩ này tái hợp trên màn ảnh rộng.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 7

Rút kinh nghiệm từ những biến cố, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đều dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình dù có lịch làm việc dày đặc.

tim - truong quynh anh tao bao trong bo anh moi - 8

Bộ ảnh có sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Thiên Minh, make-up Hiwon.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim
Tin hay đừng bỏ lỡ