Trương Quỳnh Anh: "Tim rất thương vợ, thương con"

Ngày 04/07/2015 07:41 AM (GMT+7)

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh không ngại chia sẻ chuyện “thâm cung bí sử” hôn nhân trên sóng truyền hình.

Bất chấp những tin đồn rạn nứt trong đời sống hôn nhân từng gây xôn xao trong dư luận thời gian gần đây, cặp đôi nổi tiếng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh vẫn tay trong tay tham gia chương trình dành cho các cặp vợ chồng và các cặp đôi mang tên "Giải mã cặp đôi". Theo đó, đôi “trai tài gái sắc” này đã không ngại chia sẻ những câu chuyện “thâm cung bí sử” trong đời sống hôn nhân của mình trên sóng truyền hình.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 1

Ca sĩ Tim - Trương Quỳnh Anh tham gia chương trình "Giải mã cặp đôi".

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 2

Trấn Thành làm MC chương trình.

Trương Quỳnh Anh thẳng thẳn chia sẻ rằng, cô thường xuyên so sánh Tim với những người đàn ông khác. Cứ mỗi lần so sánh, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp rút ra kết luận rằng: “Cũng là người của showbiz vốn nhiều thị phi nhưng Tim lại rất thương vợ, thương con. Mỗi khi so sánh như vậy, tôi rất tự hào về chồng mình”.

Trái với các tin đồn rạn nứt gần đây, Trương Quỳnh Anh liên tục dành nhiều lời khen “có cánh” cho ông xã của mình. Nữ ca sĩ khẳng định rằng không thể có chuyện chồng cô “đi quá giới hạn” với người khác giới. Tỏ ý nghi ngờ khẳng định này, MC Trấn Thành lập tức hỏi khó: “Em có cả tin hay không?”. Không một chút ngần ngại, nữ ca sĩ này trả lời dứt khoát rằng: “Ngoài công việc, Tim chỉ về nhà và chơi đá bóng thôi. Bạn bè của Tim cũng là bạn bè của em nên rất tin tưởng Tim”.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 3

Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp mặn mà

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 4

Tim ngày càng chín chắn và điển trai.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 5

Hai vợ chồng chia sẻ nhiều chuyện gia đình.

Về phía Tim, anh cũng chia sẻ rằng sau nhiều lần cãi vả, anh đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm “xương máu” nên hai vợ chồng ngày càng hiểu nhau hơn. Đúng như lời Tim chia sẻ, sự ăn ý và “tâm đầu ý hợp” đã được thể hiện rõ khi Trấn Thành bày đủ mọi mưu tính kế để ly gián cặp đôi. Cuối cùng, nhờ sự thấu hiểu và đồng lòng trước mọi “sóng gió”, cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt đã khiến Trấn Thành thốt lên rằng: “Rõ ràng hai bạn sinh ra là để yêu nhau. Càng ngày hai bạn càng hiểu nhau”.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 6

Tham gia cùng với vợ chồng Tim là đôi nghệ sĩ Hồ Thái Huy - Hiền Trang

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 7

Vợ chồng nghệ sĩ trẻ Hồ Thái Huy tỏ ra rất hiểu nhau.

Tham gia cùng cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh là bộ đôi diễn viên và ca sĩ Hồ Thái Huy - Hiền Trang. Là một cặp “trai tài gái sắc” của màn hình nhỏ, câu chuyện tình yêu giữa họ cũng rất đặc biệt khi cặp đôi này chỉ yêu nhau trong vòng 3 tháng thì đã quyết định tiến đến hôn nhân vì không thể sống thiếu nhau.

Nữ diễn viên Hiền Trang cho biết rằng: “Tôi và Huy làm bạn và cảm mến nhau rất lâu nhưng không ai chịu thổ lộ. Cho đến một ngày khi đọc được một câu nói rằng “nếu không nắm bắt cơ hội để nói ra tình cảm của mình thì nó sẽ biến mất”. Ngay lập tức tôi đã gửi câu nói đó cho Huy và tỏ tình trước”.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 8

Hồ Thái Huy

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 9

Hiền Trang cùng Trương Quỳnh Anh

Chỉ yêu nhau trong vòng 3 tháng nhưng hôn nhân của cặp đôi trai tài gái sắc này đã kéo dài 4 năm và ngày càng vững chắc theo thời gian. Trong chương trình "Giải mã cặp đôi", khá ngạc nhiên khi Hiền Trang tiết lộ rằng chồng cô không bao giờ ghen. MC Trấn Thành đã “ba mặt một lời” hỏi ngay diễn viên Thái Huy rằng “Vì sao bạn không ghen?”. Rất ngắn gọn và dứt khoát, nam diễn viên này đã đáp lại rằng: “Vì tin Trang tuyệt đối”.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 10

Đôi vợ chồng trẻ cưới nhau sau 4 tháng hẹn hò.

Sự tin tưởng của nam diễn viên điển trai dành cho bà xã của mình còn được thể hiện qua rất nhiều tình huống khác trong chương trình. Khi nghe những lời khen từ chồng, Hiền Trang không ngừng bộc lộ những cử chỉ đáng yêu như cười tít mắt, gật đầu tâm đắc, thậm chí là…nhảy múa vui mừng.

Nữ diễn viên tài năng cũng tỏ ra không hề “thua kém” chồng khi cũng liên tục thể hiện sự tin tưởng dành cho Thái Huy dù chỉ bằng những chi tiết rất nhỏ trong đời sống vợ chồng, chẳng hạn, cô tin rằng chồng mình chưa bao giờ lén cô cho bạn mượn tiền.

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 11

Trấn Thành làm MC chương trình rất hài hước và duyên dáng

Trương Quỳnh Anh: quot;Tim rất thương vợ, thương conquot; - 12

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h, ngày 6/7 trên kênh HTV7.

Sự “thuận vợ thuận chồng” của cặp đôi này đôi lúc khiến MC Trấn Thành tỏ ra ngạc nhiên và dí dỏm phán rằng: “Hình như có cái gì đó sai sai”. Tuy vậy, như nhiều cặp đôi khác khi tham gia "Giải mã cặp đôi", Hiền Trang – Thái Huy cũng tiết lộ một vài bí mật thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình. Thái Huy cho biết vợ anh khi nóng giận thì… "không phải dạng vừa đâu"!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt