Tim và "bạn gái tin đồn" lộ thêm ảnh thân mật, chính thức lên tiếng về nghi vấn hẹn hò

Ngày 06/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cả Tim và Đàm Phương Linh đều đã chính thức lên tiếng về nghi vấn hẹn hò xôn xao thời gian qua.

XEM VIDEO: Ca sĩ Tim khoe giọng hát live ấn tượng.

Vừa qua, Tim và Đàm Phương Linh bất ngờ vướng nghi vấn hẹn hò khi một bức ảnh chụp lại cảnh hai người đi xem phim vào lúc nửa đêm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tin đồn chưa kịp lắng xuống thì cặp đôi lại một lần nữa bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Trong những tấm ảnh mới, Tim và Đàm Phương Linh ngồi sát bên nhau. Nam ca sĩ có vẻ ân cần, chăm sóc đồng nghiệp rất chu đáo. 

Tim và Đàm Phương Linh vướng nghi vấn hẹn hò từ bức ảnh đi xem phim chung lúc nửa đêm.

Sau đó, cả hai tiếp tục lộ ảnh ăn tối thân mật bên nhau.

Mới đây, Đàm Phương Linh đã chịu lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Tim. Người đẹp nói: ''Tôi và anh Tim đang đóng chung phim. Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Trong đoàn phim, anh Tim vui tính và ga lăng với mọi người, không riêng gì tôi. Lần đầu đóng chung, chúng tôi không gặp bất cứ khó khăn gì”.

Đàm Phương Linh mới lên tiếng phủ nhận quan hệ tình cảm với Tim.

Trong khi đó, Tim lại tỏ ra bất ngờ khi bị đồn đang yêu Đàm Phương Linh. Nam ca sĩ khẳng định hình ảnh anh đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là đi chung với đoàn phim chứ không riêng lẻ như những gì mọi người đồn đại:

“Hình ảnh mọi người bắt gặp tôi đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là tôi đi chung với cả đoàn phim. Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Thật sự tôi không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả”.

Tim thì tỏ ra bất ngờ khi có tin đồn hẹn hò cùng đồng nghiệp.

Nói về chuyện đời tư, Tim chia sẻ hiện anh vẫn "đi về lẻ bóng", chưa tìm được tình yêu mới. Nam ca sĩ từng cảm thấy trống trải, muốn có người yêu nhưng chuyện này với anh "khó hơn cả du hành vũ trụ". Hiện tại, ngoài thời gian dành cho công việc, Tim luôn ở bên chăm sóc con trai, gác lại những thú vui với bạn bè. 

Tim vướng tin đồn hẹn hò bạn gái cũ của đồng nghiệp sau ồn ào ly hôn Trương Quỳnh Anh
Bị bắt gặp đi xem phim cùng "gái lạ" lúc nửa đêm, nhiều người cho rằng đây chính là tình mới của Tim sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim