Trương Quỳnh Anh suýt khóc vì diễn cùng chim

Ngày 26/09/2013 10:09 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh gặp khó khăn khi làm việc với "bạn diễn" là chú chim ưng.

Khoác trên mình bộ váy dài quyến rũ và sang trọng, Trương Quỳnh Anh gặp chút khó khăn khi ekip đề xuất sử dụng thêm một chú chim khá hung hăng để làm "bạn diễn” trong những shoot ảnh thời trang cùng cô ca sĩ.

Đây là một trong số những cảnh quay của bộ phim Đại náo học đường chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 năm nay. Trong đó Trương Quỳnh Anh là nữ chính. Là một cô gái tên An với một cuộc đời nhiều góc cạnh và nước mắt, An đối đầu với những thử thách của số phận, và rồi có những cuộc gặp gỡ định mệnh khiến cho cuộc đời của cô thay đổi hoàn toàn. 

Trong cảnh quay hoá thân trở thành siêu mẫu, Quỳnh Anh có dịp khoe vóc dáng thanh mảnh bất ngờ cũng như làn da trắng và gương mặt đầy cảm xúc. Nhưng khi chú chim ưng vừa xuất hiện, cả ekip rất khó khăn để có thể khiến chú chim dữ “yên vị” trên chiếc găng tay to để Trương Quỳnh Anh tạo dáng. Loạt ảnh đầu gặp nhiều vất vả, vì mỗi lần chú chim ưng cựa mình, vỗ cánh phành phạch và cất tiếng khá to, Quỳnh Anh liền mất tập trung, quay sang dè chừng, suýt nữa cô đã bật khóc vì sợ hãi, khi đây là lần đầu cô tiếp cận loài chim này. 


Cả ekip phải trợ giúp cô để chú chim ưng hung hăng này yên vị trên găng tay.


Dù vậy, Quỳnh Anh tỏ ra rất sợ hãi vì đây là lần đầu tiên cô tiếp cận loài chim này.

Để hoàn tất cảnh quay, Trương Quỳnh Anh đành lấy hết sức bình sinh để có thể trở nên tự nhiên nhất trước ống kính của nhiếp ảnh gia. Có nhiều khoảnh khắc khá dễ thương của cô ca sĩ trẻ, khi mỗi lần được thư giãn, cô len lén đưa chú chim lại gần, can đảm...vuốt nhẹ bộ lông và thì thầm: “Chim ơi chim, mày ngoan nhé, đóng phim thôi mà, đừng nổi giận nhé!”. Ấy vậy mà chú chim lại ngoan ngoãn nghe lời đầy bất ngờ.


Khi đã "quen nhau", chú chim trở nên hợp tác với Trương Quỳnh Anh đầy bất ngờ.

Đạo diễn Lê Bảo Trung đích thân chỉ đạo để có những shoot hình vừa ý.


Đại Náo Học Đường là sản phẩm phim điện ảnh mới nhất của Lê Bảo Trung. Sau thành công của những dự án phim dành cho giới trẻ , anh quyết định tiếp tục cùng một bộ phim đầy màu sắc học đường, với dàn diễn viên hùng hậu.


Ngoài Trương Quỳnh Anh, Hiếu Hiền, Hoài Linh, còn có sự xuất hiện của cặp danh hài Chí Tài, Hoàng Sơn.


Trương Quỳnh Anh đã có những khoảnh khắc tự nhiên nhất bên "bạn diễn" khó tính.


Trương Quỳnh Anh là cái tên được đạo diễn Lê Bảo Trung yên tâm vì sự nhiệt tình, đúng giờ và có sự đầu tư tốt cho cảm xúc nhân vật.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz