"Tình cũ Hà Dũng" khoe vẻ gợi cảm khó cưỡng

Ngày 20/10/2013 07:45 AM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc trở lại showbiz với vẻ đẹp căng tràn, gợi cảm lạ lùng.

Từng được biết đến một thời là người tình của doanh nhân, nhạc sĩ Hà Dũng - người đã từng gây nên sóng gió với biết bao nhiêu chân dài, ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz như Maya, Đinh Phương Ánh, Trà My..., nhưng sau khi đường ai nấy đi và Giang Hồng Ngọc tuyên bố không muốn nhắc đến với danh xưng "giai nhân Hà Dũng" nữa, cô có vẻ ẩn mình hơn. Tuy nhiên, gần đây cô đã bắt đầu trở lại với làng nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới toanh từ trang phục cũng như phong cách và dòng nhạc theo đuổi. Cô gần như lột xác hơn hẳn khi thay đổi hình ảnh theo hương sang trọng, quyến rũ và gợi cảm hơn.

Giang Hồng Ngọc đã trở lại sau 1 năm vắng bóng trong làng nhạc, giải thích cho việc đó cô cho biết trong thời gian "ở ẩn" cô chú tâm thực hiện dự án âm nhạc cho riêng mình.

Hình ảnh mới này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, trang điểm Minh Lộc và trang phục do chính tay mẹ Hồng Ngọc chọn vải và may.

Hồng Ngọc trở lại làng nhạc bằng một mini album mang tên Một phút bình yên chỉ với 4 ca khúc Pop ballade và R&B sẽ được phát hành online đúng vào ngày 20/10 - ngày Phụ nũ Việt Nam.

Giang Hồng Ngọc trong thời gian tới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật.

Hồng Ngọc chia sẻ mẹ cô là thợ may đã 20 năm, bây giờ không còn may nữa nhưng chỉ ưu tiên may cho con gái yêu thôi.

Ngoài mini album thì Giang Hồng Ngọc rất tự hào về hình ảnh được làm mới hoàn toàn qua bàn tay của chính mẹ mình.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ