Tình cũ Kim Lý stress nặng vì bị nhắc lại chuyện tình cảm trước đây

Ngày 11/12/2017 18:27 PM (GMT+7)

Tình cũ Kim Lý cho biết cô đã 2 ngày không ra đường vì chuyện tình cảm bị nhắc lại sau dòng trạng thái ôn lại kỉ niệm trên trang cá nhân.

Sau dòng trạng thái ngắn về quãng thời gian thăng trầm vừa qua, cô người mẫu tên Kiko Chan bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm của mình với diễn viên Kim Lý 2 năm trước. Người đẹp lập tức trở thành tâm điểm của dư luận, vì đây là mối tình không công khai, cũng như chưa được một ai chính thức lên tiếng xác nhận của Kim Lý.

Kim Lý bên cạnh tình cũ.

Sau 2 ngày im lặng, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải dòng trạng thái trần tình về những ồn ào xoay quanh mối tình đẹp ngày trước. Kiko Chan cho biết thời gian qua cô đã hủy các show diễn vì stress nặng. Bên cạnh đó, có nhiều người nhắn tin đe dọa khiến cô cảm thấy lo lắng và mệt mỏi, vì sợ rằng bản thân đã nói điều gì đó lỡ lời.

“Hai ngày nay tôi cũng khá mệt mỏi và stress, nhưng vẫn dặn lòng mình phải mạnh mẽ…Tôi chật vật với nhiều nỗi lo âu như tội đồ. Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi nhắc về anh” - Kiko Chan viết.

Người đẹp Nam Định cho biết cô không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa như vậy, bởi những chia sẻ của cô hoàn toàn khách quan và không cố tình xen vào cuộc sống của tình cũ. Theo chia sẻ của Kiko Chan thì đây là lần cuối cô nhắc đến Kim Lý.

Kiko Chan khẳng định rằng bản thân cô thấy hạnh phúc vì cuối cùng người cô từng yêu đã tìm được bến bờ mới. Cô tin tưởng và tôn trọng quyết định của Kim Lý và hoàn toàn không oán trách.

Chân dung tình cũ Kim Lý.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình cảm 2 năm trước bị tiết lộ. “Chúng ta có quyền ích kỉ với những điều không tốt, nhưng không ai ích kỉ với những kỉ niệm đẹp cả. Sẽ là chẳng có gì nếu như ngày ấy chiếc điện thoại tôi không bị mất và kỉ niệm của hai người mới bị khui ra. 

Tuy nhiên, sau lần đó, tôi đã lấy lại tinh thần, để giờ nhìn lại, tôi thấy không nuối tiếc, chứ không phải là oán trách” - Kiko Chan giải thích.

Trước thông tin cho rằng người đẹp nhắc lại chuyện tình cảm cũ để đánh bóng tên tuổi cho những dự án nghệ thuật sắp tới, Kiko Chan khẳng định: “Tôi không biết vì sao trong đêm đó, mình lại nghĩ đến anh, lại viết những dòng ôn lại kỉ niệm ấy. Nhưng tôi muốn nói rằng, tôi không oán trách và thấy vui vì hạnh phúc mới của anh. Câu chuyện hãy để nó là câu chuyện, còn cái tên xin cho tôi gọi là kỉ niệm”.

Thân hình nóng bỏng của tình cũ Kim Lý.

Video Hồ Ngọc Hà ngượng đỏ mặt khi thấy Kim Lý thò đầu vào đoạn livestream:

Theo Winnie
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Lý

Video chọn lọc