Hồ Ngọc Hà ngượng đỏ mặt khi Kim Lý bất ngờ thò đầu vào lúc cô đang livestream

Ngày 26/11/2017 14:00 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc Kim Lý "ghẹo" Hồ Ngọc Hà khi cô đang livestream khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Vào dịp sinh nhật Kim Lý, khi Hà Hồ công khai hôn má người yêu thì anh cũng đáp lại bằng lời chia sẻ rất ngọt ngào về "em yêu" Hà Hồ nhân dịp sinh nhật "nữ hoàng giải trí": "Khi mà 2 người bạn trong showbiz có mối quan hệ đặc biệt với nhau thì sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả và một người nổi tiếng như Hà thì sự chú ý đó còn nhiều hơn. Giữa tôi và Hà là mối quan hệ rất khăng khít, thân thiết. Tôi tin Hà Hồ là người phụ nữ rất tuyệt vời, chăm chỉ làm việc, tài năng và rất đáng ngưỡng mộ".

Hà Hồ công khai hôn má Kim Lý nhân ngày sinh nhật nam diễn viên.

Mới đây, trong đoạn livestream của mình trên trang cá nhân. Kim Lý bất ngờ xuất hiện "ghẹo" Hà Hồ khiến cô ngượng cả mặt. Hành động này của anh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Giây thứ 45, Kim Lý xuất hiện cạnh Hà Hồ.

Kim Lý chào người hâm mộ của Hà Hồ trong đoạn livestream.

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Texas, Mỹ. Tất nhiên, trong lần đi công tác này, người yêu Kim Lý vẫn đi theo và ở bên cạnh cô.

Vừa qua, ngày 25/11 cũng là sinh nhật của cô. Trong đoạn nói chuyện với fan, cô không quên cảm ơn tất cả mọi người đã đến tận nơi biễu diễn trước ngày Hà Hồ lên đường sang Mỹ để gửi lời chúc tới mình. Có những bạn ở xa đã phải bay vào chỉ để cùng thổi nến với cô.

Biểu cảm thích thú của Hà Hồ khi thấy Kim Lý tiến tới.

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp, rạng nỡ của Hà Hồ.

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm rằng mới đi ra có mấy ngày nhưng thấy showbiz Việt có vẻ xảy ra khá nhiều chuyện.  "Nữ hoàng giải trí" nói: "Hà nghĩ mọi người trong showbiz nên yêu thương nhau bởi vì nghệ sĩ luôn là những người bị nói và bị soi nhiều nhất".

Hồ Ngọc Hà ngầm bênh vực cho những ca sĩ trẻ hiện nay đã và đang có ý định làm ca sĩ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý
Tin hay đừng bỏ lỡ