Kim Lý: "Tôi tin Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ tuyệt vời, tài năng và rất đáng ngưỡng mộ"

Ngày 17/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Kim Lý không ngần ngại dành những lời mật ngọt cho Hồ Ngọc Hà.

Sau khi công khai xuất hiện tình tứ tại một sự kiện, Kim Lý đã không còn ngần ngại mà ngược lại rất vui vẻ khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của anh và Hồ Ngọc Hà: "Khi mà 2 người bạn trong showbiz có mối quan hệ đặc biệt với nhau thì sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả và một người nổi tiếng như Hà thì sự chú ý đó còn nhiều hơn. Giữa tôi và Hà là mối quan hệ rất khăng khít, thân thiết. Tôi tin Hà Hồ là người phụ nữ rất tuyệt vời, chăm chỉ làm việc, tài năng và rất đáng ngưỡng mộ".

Cả hai vui vẻ bên nhau trong một sự kiện.

Kim Lý chia sẻ rất nhiều điều về "em yêu" Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ vậy, trong mắt Kim Lý, Hà Hồ luôn là người phụ nữ tuyệt vời khi cô vừa chăm chỉ làm việc, ca hát hay kinh doanh đều giỏi, nhưng vẫn dành thời gian cho gia đình. Kim Lý cũng tự tin anh có thể hiểu Hồ Ngọc Hà đến 80% và bị thu hút bởi sự quyến rũ mạnh mẽ của nữ hoàng giải trí.

Kim Lý tự tin rằng mình hiểu Hồ Ngọc Hà đến 80%.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang là cặp đôi "hot" nhất showbiz hiện tại và nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ người hâm mộ. Đây chắc hẳn là mối tình mà Hồ Ngọc Hà cảm thấy an tâm và nhẹ nhõm nhất từ trước tới giờ. Kim Lý là người mà cô được thoải mái kề bên, thoải mái nói chuyện mà không phải giấu diếm bất kỳ điều gì.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ôm eo nhau đi giữa phố đông người.

>> Xem tiếp: CHÁN GIẤU DIẾM, HÀNG LOẠT SAO VIỆT CÔNG KHAI TÌNH CẢM GẦN ĐÂY

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu