Tình cũ Từ Hy Viên khoe con gái trong ngày cưới

Ngày 13/11/2015 09:31 AM (GMT+7)

Lam Chính Long và Chu Ấu Đình đã chính thức thành đôi vào ngày 11/11.

Tình cũ Từ Hy Viên khoe con gái trong ngày cưới

Mới đây, Sina đã đăng tải hình ảnh đám cưới Lam Chính Long và diễn viên Chu Ấu Đình vừa được tổ chức vào ngày 11/11 vừa rồi. Hình ảnh này khiến nhiều fan bất ngờ bởi trước đó một ngày, Châu Du Dân, tình cũ của Từ Hy Viên cũng tuyên bố đã là trai có vợ. Chuyện cả hai tình cũ của Đại S cuối cùng cũng "có nơi, có chốn" khiến không ít người cảm thấy thú vị.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 1

Lam Chính Long khoe con gái trong đám cưới.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 2

Cặp đôi cùng nhau cắt bánh cưới.

Vì kết hôn khá lặng lẽ và kín tiếng, hình ảnh trong đám cưới Lam Chính Long gần như rất hiếm. Một số bức ảnh cô dâu chú rể chỉ xuất hiện trên trang cá nhân của một số bạn bè của cặp đôi. Được biết, hôn lễ diễn ra rất đơn giản với 18 bàn tiệc có giá 5.800 NDT (gần 20 triệu đồng). Trước đám cưới, Lam Chính Long và Chu Ấu Đình đã đăng ký kết hôn vào tháng 6 năm ngoái.

Cũng trong tiệc cưới lần này, Lam Chính Long và Chu Ấu Đình đã chia sẻ hình ảnh con gái được 6 tháng tuổi. Đây là lần đầu tiên cặp đôi chính thức công khai hình ảnh cô bé với bạn bè. Tháng 5 vừa rồi, cả hai đã chia sẻ thông tin có con đầu lòng nhưng không nhắc tới chuyện đám cưới.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 3

Lam Chính Long và Châu Du Dân là tình cũ của Từ Hy Viên.

Trước Chu Ấu Đình, Lam Chính Long từng có khoảng thời gian hẹn hò với Từ Hy Viên. Tuy nhiên, Đại S lại sớm từ bỏ nam diễn viên nổi tiếng để đến bên Châu Du Dân. Nhưng, bến đỗ cuối cùng của người đẹp họ Từ lại là thiếu gia xứ Đài Uông Tiểu Phong. Cặp đôi đã chính thức kết hôn năm 2011 và hiện tại đã có một con gái.

Lâm Chí Linh từng bị ép hầu rượu nhưng được cứu thoát

Mấy ngày gần đây, thông tin về đường dây gái mại dâm cao cấp xuyên quốc gia liên tục là đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Rất nhiều chân dài có tên trong danh sách mà "má mì" Đới Quân Nghi cung cấp. Một số chữ cái đầu của những cái tên xuất hiện trên mặt báo. Ngay khi danh sách được đăng tải, nhiều người đồn đoán rằng Lâm Chí Linh cũng có tên.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 6

Lâm Chí Linh khổ sợ vì bị đồn có tên trong đường dây bán dâm.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 7

"Má mì" Đới Quân Nghi nhắc tới Lâm Chí Linh trong danh sách.

Đối diện với tin đồn, Lâm Chí Linh một mực phủ nhận. Cô thừa nhận mình từng bị ép đi tiếp khách tại Mỹ. Giá mà một đại gia trả cho cô trong một đêm là 30.000 USD. Cô đã bật khóc ngay lập tức trong bữa tiệc khi gặp hoàn cảnh này.

Trên thực tế, năm 2005, Lâm Chí Linh từng bị ép tới hầu rượu tại một số bữa tiệc xa hoa. Nhưng, cô may mắn được một người đàn ông cứu thoát. Được biết, ông Giang đã để các diễn viên Khưu Linh Khoan, Tằng Chí Vĩ, Trần Tiểu Xuân đứng đợi bên ngoài chờ người đến hỗ trợ còn mình và 20 người anh em xông vào bữa tiệc. Sau khi giải thoát được tất cả mọi người, ông Giang đã đề nghị "má mì" Đới Quân Nghi quỳ xuống và cam kết không thực hiện môi giới mại dâm.

tinh cu tu hy vien khoe con gai trong ngay cuoi - 8

Một số hình ảnh được cho là Lâm Chí Linh đi tiếp khách.

Sau khi thông tin trên được công bố, quản lý của Lâm Chí Linh khá úp mở: "Chuyện này chỉ có những người trong cuộc mới biết". Hiện tại, diễn viên Khưu Linh Khoan, người được nhắc đến trong vụ việc cũng chọn cách né tránh trước sự dò hỏi của báo chí truyền thông về vụ việc năm xưa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ