Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm

Ngày 12/11/2015 16:24 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của HLV The Voice Mỹ chấm dứt sau khi chồng cũ thừa nhận ngoại tình.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm

Thông tin Gwen Stefani và Gavin Rossdale chính thức ly hôn sau 13 năm chung sống khiến không ít fan của bộ đôi nổi tiếng bất ngờ. Mới đây nhất, nguyên nhân thực sự của cuộc chia tay này cũng được hé lộ.

Có không ít thông tin khẳng định Gavin Rossdale đã cặp bồ với bảo mẫu của gia đình và bị Gwen phát hiện. Sau khi Gavin thừa nhận đã lừa dối vợ, cặp đôi đã quyết định chia tay. Trên thực tế, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đã rạn nứt từ hơn 2 năm trước và nữ ca sĩ nổi tiếng mong muốn cả hai sớm được tự do.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 1

Gwen Stefani bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm.

Gwen Stefani chia sẻ chuyện gia đình trong một bài phỏng vấn:

Theo tin tức từ tờ UsWeekly, Gavin Rossdale đã bí mật qua lại với bảo mẫu Mindy Mann, người chăm sóc cả ba nhóc Kingston, Zuma và Apollo. Được biết, mối quan hệ này đã kéo dài suốt 3 năm nay mà Gwen Stefani không hề hay biết. Điều này chứng tỏ trong suốt khoảng thời gian Gwen có bầu bé Apollo, Gavin đã cặp bồ với bảo mẫu. Khi nữ HLV The Voice Mỹ kiểm tra ipad của con trai mới biết được những dòng tin nhắn của chồng cũ và bảo mẫu.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 2

Gavin cặp kè bí mật với bảo mẫu của các con.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 3

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 4

Gwen và bảo mẫu từng rất thân thiết.

Sau khi ly hôn, người nhiều tài sản hơn sẽ phải chu cấp cho người ít hơn nên Gwen Stefani sẽ phải chu cấp cho chồng cũ bởi cô sở hữu số tài sản lên đến 80 triệu đô, còn Gavin Rossdale chỉ có khoảng 35 triệu đô. Nhưng, HLV The Voice Mỹ đã từ chối thực hiện điều này.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 5

Hình ảnh Gavin Rossdale sờ mông bảo mẫu từng gây xôn xao dư luận.

Năm 2012, Gavin Rossdale từng gây xôn xao dư luận khi bị chụp đang sờ mông bảo mẫu. Tuy nhiên, thời điểm đó Gwen Stefani chọn cách im lặng để bỏ qua tất cả. Nhưng, sau khi chuyện ly hôn được công bố, hình ảnh này lại một lần nữa xuất hiện trên mặt báo như minh chứng về chuyện bồ bịch của Gavin Rossdale.

Caitlyn Jenner gợi cảm với váy xẻ sườn

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Caitlyn Jenner sau khi cô rời bữa tiệc hậu show diễn của Victoria's Secret Fashion Show được tổ chức tại New York. Diện chiếc váy của Stella McCartney với đường xẻ sâu phần sườn, Caitlyn khiến không ít người đỏ mặt khi để lộ vóc dáng nữ tính trên phố.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 8

Caitlyn Jenner gợi cảm xuất hiện với đầm xẻ sườn.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 9

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 10

Ngôi sao truyền hình thực tế ngày càng ăn mặc gợi cảm.

Thời gian gần đây, ngôi sao chuyển giới này ngày càng hot trên mặt báo. Cô luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Không chỉ ăn diện gợi cảm và nữ tính hơn, Caitlyn cũng biết cách trang điểm hơn thời gian trước. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Tại lễ trao giải của tạp chí Glamour, New York, Caitlyn Jenner được vinh danh ở hạng mục The Transgender Champion vì đã mạnh dạn công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới. Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng ngày càng thành công trong sự nghiệp và đắt show sự kiện.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 11

Caitlyn và vợ cũ trong bữa tiệc hậu show diễn Victoria's Secret.

Gwen Stefani ly hôn vì bị chồng cũ lừa dối suốt 3 năm - 12

Hình ảnh thân mật của cặp vợ chồng cũ.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood