Chiếc váy mỏng khiến Từ Hy Viên bị chỉ trích

Ngày 06/03/2024 09:22 AM (GMT+7)

Đại S hiếm khi xuất hiện kể từ lúc kết hôn với chồng mới DJ Koo. Tuy nhiên, ngôi sao "Vườn sao băng" vừa nhận lời chê vì trang phục không phù hợp tại lễ tang của bố chồng Tiểu S.

Theo QQ, Từ Hy Viên có mặt cùng chồng là nam ca sĩ Koo Jun Yup và mẹ Hoàng Xuân Mai tới lễ tang cha Hứa Nhã Quân, bố chồng em gái Từ Hy Đệ. Nữ diễn viên ở ẩn sau khi kết hôn lần hai. Do đó, sự xuất hiện của cô nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông.

Tuy nhiên, trang phục của Từ Hy Viên (Đại S) gây tranh cãi vì cô mặc một chiếc váy đen với chất liệu mỏng, đồ nội y trắng. Khi bị ánh đèn chiếu vào, nội y của cô lộ rõ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn sơn móng tay đỏ tới tang lễ, bị cho là không phù hợp với văn hóa truyền thống. Hành động của Từ Hy Viên nhận nhiều lời chỉ trích của công chúng nhưng nữ diễn viên chưa đưa ra phản hồi.

Mặt khác, theo QQ, vóc dáng của Từ Hy Viên được cho là giống phụ nữ vừa sinh con. Trước đó, nữ diễn viên Vườn sao băng không xuất hiện trước truyền thông, không tham gia các sự kiện hay show giải trí. Cô ở ẩn và chỉ ủy thác cho luật sư kiện chồng cũ về việc thiếu tiền trợ cấp sau hôn nhân cùng với việc Uông Tiểu Phi làm lộ thông tin cá nhân của cô.

Chiếc váy mỏng khiến Từ Hy Viên bị chỉ trích - 1

Gia đình Đại S đến viếng cha chồng Từ Hy Đệ. Bộ trang phục của Đại S gây tranh cãi.

Gia đình Đại S đến viếng cha chồng Từ Hy Đệ. Bộ trang phục của Đại S gây tranh cãi.

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc cho rằng Từ Hy Viên không có việc làm, nên thu nhập hạn chế và sống dựa vào tiền của chồng cũ. Cô đang ở trong biệt thự do Uông Tiểu Phi trả góp để mua. Hàng tháng, Uông Tiểu Phi phải chi trả các chi phí như điện, nước dù doanh nhân không còn sống ở đây. Bên cạnh đó, Từ Hy Viên cũng bắt chồng phải trả phí tổn thương tinh thần hay các khoản trợ cấp khác.

Uông Tiểu Phi từng lên tiếng tố cáo việc bị vợ cũ ép trả quá nhiều tiền hỗ trợ. Doanh nhân Bắc Kinh chia sẻ anh không muốn nuôi thêm chồng mới của vợ cũ.

Hiện tại, Uông Tiểu Phi đang hẹn hò với hot girl Mandy. Cô bị lộ quá khứ đã kết hôn, từng ngoại tình nhưng Uông Tiểu Phi vẫn chiều chuộng bạn gái mới và có ý định kết hôn với Mandy. Nam doanh nhân chia sẻ anh chỉ quan tâm Mandy tốt với anh và các con.

Về phía Từ Hy Viên, cô thông báo kết hôn ngày 8/3/2022 với DJ Koo. Hiện tại, DJ người Hàn đang làm việc tại Đài Loan, Trung Quốc. Anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình vợ và thường đi show cùng em vợ Từ Hy Đệ.

Chồng cũ Từ Hy Viên giới thiệu bạn gái mới cho các con, tò mò thái độ của bọn trẻ dành cho mẹ kế
Uông Tiểu Phi vừa vô tư đưa bạn gái mới tới quê nhà của vợ cũ để gặp các con ngay ngày đầu năm.

Từ Hy Viên

Theo Minh Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên