Bạn trai từng dọa hãm hại gia đình "Cô dâu 8 tuổi"

Cảnh sát cũng khẳng định "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha đã bị bạo hành trước khi tự tử.

Theo thông tin mới đây nhất, mẹ của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa tiết lộ với cơ quan điều tra thêm thông tin về bạn trai Rahul của con gái. Được biết, tháng 1 đầu năm nay, Pratyusha đã tới ở nhờ nhà người chú 2 ngày và trên người đầy vết thương. Theo lời của nữ diễn viên, cô bị bạn trai hành hung và dọa nạt: "Nếu cô nói với bất cứ ai chuyện này, tôi sẽ kết liễu cả cô và gia đình cô". Thương cháu gái, cô của Pratyusha đã khuyên nữ diễn viên tới thành phố Ambarnath ở cùng gia đình họ nhưng cô đã từ chối.

ban trai tung doa ham hai gia dinh "co dau 8 tuoi" - 1

Rahul từng dọa kết liễu bạn gái và gia đình cô.

Mẹ của Pratyusha đã đến ở cùng với con gái vào tháng 1 vừa rồi. Bà tiết lộ thường xuyên thấy Rahul và Pratyusha cãi nhau. Sau đó, Pratyusha khóc tức tưởi và chạy ra khỏi phòng. Người giúp việc cũng chứng kiến cảnh này.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee. Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết Pratyusha đã tự tử chứ không hề bị giết hại nhưng một số thông tin bên lề lại hướng sự chú ý của khán giả về phía bạn trai của nữ diễn viên - Rahul. Thậm chí luật sư của nam diễn viên tai tiếng này đã quyết định rút khỏi vụ án vì cho rằng thân chủ không trung thực.

ban trai tung doa ham hai gia dinh "co dau 8 tuoi" - 2

Mẹ của Pratyusha nhiều lần chứng kiến con gái và bạn trai cãi nhau.

Mới đây nhất, một số nhân chứng tiết lộ, chính Rahul là người đã lừa dối Pratyusha và nhiều cô gái khác. Mặc dù ban đầu, Rahul cho biết anh rất giàu có khi sở hữu 2 công ty sản xuất phim, 4 căn hộ, 3 chiếc xe và nhiều bất động sản tại Ranchi. Nhưng, khi hẹn hò, Rahul thường dùng thẻ ngân hàng của bạn gái để tiêu xài.

Theo lời luật sư của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha, Rahul từng cấm không cho nữ diễn viên gặp gỡ gia đình anh và cũng cấm cô nói chuyện với bố mẹ đẻ. Rahul đã kiểm soát cuộc sống của Pratyusha và gần như dùng cô như một... "cỗ máy kiếm tiền".

ban trai tung doa ham hai gia dinh "co dau 8 tuoi" - 3

Cảnh sát cáo buộc Rahul hành hung "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc. Rahul vẫn đang nằm viện với lý do bị áp lực sau cái chết của bạn gái. Cảnh sát sẽ tạm giam nam diễn viên để thẩm vấn ngay sau khi anh bình phục. Ngày 7/4 vừa rồi, tòa án đã từ chối đề nghị xin bảo lãnh cho Rahul. Các fan của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha đang theo dõi từng thông tin về vụ việc.

ban trai tung doa ham hai gia dinh "co dau 8 tuoi" - 4

Bố mẹ của Pratyusha tại phiên tòa mới đây.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, một phụ nữ, vốn là fan của "Cô dâu 8 tuổi", đã treo cổ sau cái chết thần tượng. Được biết, người phụ nữ có tên Madhu Mahanand vì không chịu nổi cú sốc đã quyết định tự tử theo Pratyusha ngay trước mặt con trai 2 tuổi. Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ chồng của Madhu nhưng sau đó bố mẹ vợ anh đã minh chứng rằng con rể vô tội.

Theo La La/ India (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác