Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày

Ngày 03/06/2017 18:33 PM (GMT+7)

Người thân chết lặng trước sự ra đi bất ngờ của cô gái trẻ.

Tối ngày 1/6 vừa rồi, đám tang của Hoa hậu Rattana Ramchatu đã chính thức được tổ chức. Trong buổi tang lễ, rất nhiều người đặc biệt là người thân của Rattana đã không cầm nổi nước mắt khi tiễn đưa cô gái xấu số.

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 1

Người thân bàng hoàng trước cái chết của Hoa hậu Thái Lan.

Được biết, lễ viếng của Rattana Ramchatu sẽ được tổ chức liền 7 ngày từ 1/6 đến 7/6. Sau đó, gia đình sẽ đưa thi thể của cô hỏa táng tại quê nhà.

Rất nhiều người bày tỏ sự thương tiếc tới Rattana và gia đình cô. Chú của người đẹp xấu số chia sẻ: "Cháu tôi thích màu trắng nhất nên tôi đã chọn váy trắng và đội vương miện cho cháu. Tôi muốn con bé mãi mãi đẹp nhất dù là khi đã ra đi. Đây cũng là những điều cuối cùng tôi có thể làm cho con bé".

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 2

Chú của Hoa hậu Rattana Ramchatu tiếc thương cháu gái.

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 3

Rattana Ramchatu được chú ruột nuôi từ bé sau khi bố mẹ ly hôn.

Ngày 1/6 vừa rồi, Hoa hậu Rattana Ramchatu gặp tai nạn khi đang đi từ Chomphon đến Bangkok tham gia một số hoạt động từ thiện. Chiếc xe chở cô bị vỡ nát sau vụ tai nạn. Rattana Ramchatu cũng tử vong ngay sau đó dù đã được đưa vào viện khẩn cấp.

Theo cơ quan điều tra, vụ tai nạn của Rattana Ramchatu có khá nhiều điểm khả nghi vì không hề tìm thấy dấu hiệu phanh gấp của xe. Đặc biệt, Hoa hậu 19 tuổi cũng không thắt dây an toàn khiến cho tổn thương càng nghiêm trọng. Cảnh sát cho hay có thể do tài xế ngủ gật và điều khiển xe với tốc độ cao vì lúc đó mới là 5h sáng.

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 4

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 5

Hiện trường vụ tai nạn của Rattana Ramchatu.

Rattana Ramchatu, 19 tuổi, sinh trưởng ở vùng quê nghèo tại Thái Lan. Vì bố mẹ ly hôn nên cô đã sống với chú ruột ngay từ khi còn bé. Rattana sở hữu vẻ đẹp gợi cảm với làn da rám nắng. Cô mới chỉ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Grand Uthai Thani 2017 và dự định tham gia Miss Grand Thailand 2017 diễn ra vào ngày 18/7 tới. Sự ra đi của cô khiến nhiều người tiếc nuối.

Toàn cảnh đám tang Hoa hậu Thái Lan 19 tuổi mới đăng quang được 4 ngày - 6

Hình ảnh Rattana Ramchatu khi đăng quang.

Theo Sam Sam/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h