Tóc Tiên gợi cảm, "quậy tưng" cùng thí sinh Vietnam Idol 2016

Ngày 05/08/2016 19:31 PM (GMT+7)

Tối nay, Tóc Tiên sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trên ghế nóng trong Gala 3 Vietnam Idol 2016.

Tối nay 8/5, Tóc Tiên sẽ trở thành giám khảo khách mời trong đêm Gala 3 của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016. Trước thềm đêm diễn, cô còn làm "cô giáo" hướng dẫn cho Top 8 tập hát.

Lần đầu tiên xuất hiện trên ghế nóng của Vietnam Idol trong vai trò khách mời đặc biệt, ca sĩ Tóc Tiên không giấu được sự hồi hộp: “Tiên rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của Ban tổ chức tham gia Vietnam Idol trong vai trò của một khách mời đặc biệt trên ghế nóng, cũng như tư vấn cho top 8 về cách cảm nhận, di chuyển sân khấu và dàn dựng vũ đạo khi trình diễn những bài hát EDM. Mặc dù đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng và hướng dẫn cho các bé Thần tượng Âm nhạc Nhí, nhưng Tiên vẫn cảm thấy khá hồi hộp (Cười). Tuy nhiên, vòng thi này thuộc thể loại EDM, cũng là sở trường của Tiên, nên Tiên hi vọng mình cũng sẽ ít nhiều hỗ trợ được cho các bạn”.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 1

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 2

Chủ đề của đêm Gala hôm nay sẽ là dòng nhạc EDM. Bên cạnh sự tư vấn từ giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và sự hỗ trợ từ biên đạo Lâm Vinh Hải, nữ ca sĩ Tóc Tiên với sở trường của mình đã dành thời gian “tiếp lửa”, giúp top 8 thêm tự tin và sẵn sàng bùng nổ trong đêm thi quan trọng này.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 3

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 4

Trẻ trung, gợi cảm khi xuất hiện trong buổi tập luyện cùng top 8, Tóc Tiên đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tư vấn và hướng dẫn cho từng thí sinh về cách thể hiện bài hát, làm chủ sân khấu cũng như kết nối với khán giả.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 5

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 6

Là một trong những ca sĩ thành công khi theo đuổi dòng nhạc EDM tại Việt Nam hiện nay, chính vì vậy, Tóc Tiên rất chia sẻ và đồng cảm với những áp lực mà các thí sinh đang phải đương đầu ở thử thách tuần này.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 7

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 8

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 9

“EDM là dòng nhạc khá kén chọn cả người trình diễn lẫn khán giả. Ở Việt Nam, các bản EDM cũng không dễ dàng chinh phục được số đông khán giả nên không dễ tạo hit như ballad hay R&B. Ngoài ra, trình diễn dòng nhạc này cũng mất sức hơn vì phải vừa hát vừa nhảy liên tục, cũng như phải khuấy động khán giả hoà nhịp với phần trình diễn của mình”, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 10

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 11

Có thể thấy, với một ca sĩ chuyên nghiệp, để có những phần trình diễn “đốt cháy” sân khấu và lôi cuốn khán giả là cả một quá trình không ngừng học hỏi và rèn luyện vất vả. Với các thí sinh – những giọng hát chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn thì những áp lực và khó khăn mà họ gặp phải còn nhân lên gấp bội.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 12

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 13

Bằng kinh nghiệm trình diễn và những trải nghiệm của “người đi trước”, Tóc Tiên không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình dành cho các giọng hát của Vietnam Idol.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 14

“Khi hát EDM, các bạn cũng không cần phải phô giọng quá nhiều mà cần sự hoà quyện giữa giọng hát với bản phối. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý về cách lấy hơi, cũng như phân chia sức của mình cho từng phần để không bị hụt hơi khi phải vừa hát vừa thể hiện vũ đạo”, Tóc Tiên truyền tải.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 15

“Với Tiên, EDM có thể nói là một thử thách khá cam go, nhưng Tiên tin với thực lực và chất lượng của thí sinh năm nay, các bạn hoàn toàn có thể vượt qua và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo trong đêm thi”, Tóc Tiên cho biết.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 16

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 17

Tóc Tiên không chỉ gây ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mà sự tận tâm và chân thành trong cách chia sẻ kinh nghiệm cho “đàn em”, từ cách cảm nhạc, di chuyển trên sân khấu đến cách lôi cuốn khán giả, đã khiến cho buổi tập luyện trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 18

Biên đạo Lâm Vinh Hải.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 19

DJ Mariah Nguyễn nóng bỏng truyền lửa cho các thí sinh.

Tóc Tiên gợi cảm, quot;quậy tưngquot; cùng thí sinh Vietnam Idol 2016 - 20

Cô gái gốc Philippines Janice Phương - ửng cử viên nặng ký trong Top 8.

Theo Anne - Photo: Nhân Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên