Tóc Tiên: "Tôi cố gắng nói chuyện với mẹ nhưng không được"

Ngày 25/07/2016 00:11 AM (GMT+7)

Với giọng ca sinh năm 1989, cô giờ đây thành công và nổi tiếng nhưng vẫn luôn thoáng buồn vì không nhận được sự ủng hộ của mẹ.

Tóc Tiên hiện đang là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của Vbiz, mặc dù chỉ mới về nước và hoạt động âm nhạc được hơn 1 năm nhưng Tóc Tiên đã chứng tỏ được sức hút "khủng" của mình. Ngoài việc là giọng ca được yêu mến, cô còn trúng hàng loạt hợp đồng quảng cáo béo bở cũng như trở thành nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. 

Gặp Tóc Tiên giờ đây khá khó, cô liên tục bận rộn với các vai trò như giám khảo, đi diễn từ Bắc vào Nam lẫn ghi hình quảng cáo. May mắn gặp giọng ca sinh năm 1989 tại một sự kiện, Tóc Tiên đã dành nhiều thời gian tâm sự với độc giả về cuộc sống hiện tại.

Tóc Tiên có đến 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Nụ cười luôn nở trên môi của Tóc Tiên, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hãnh diện vì trở thành ca sĩ đầu tiên có lượng người theo dõi rất lớn. Với giọng ca "Ngày mai", cô không ngờ một ngày những hình ảnh cá tính, khá "khùng" và hơi "điên" của mình lại rất được mọi người ủng hộ. 

Hoàn toàn tự tin về catse thuộc hàng top tại Việt Nam 

Tôi đã xác định ở hẳn tại Việt Nam từ giữa năm 2015, đến giờ đã hơn một năm và tôi luôn thầm cảm ơn chương trình The Remix đã cho tôi cơ hội để khán giả Việt Nam biết đến mình. Showbiz Việt giờ đây đã khác xưa rất nhiều, mọi thứ rất áp lực và thị phi khiến tôi phải luôn đổi mới để khán giả không nhàm chán. Tôi sợ cảm giác chây lì và lười thì sẽ khiến cái tên Tóc Tiên nhanh chóng bị đào thải.

toc tien: "toi co gang noi chuyen voi me nhung khong duoc" - 2

Tóc Tiên luôn muốn làm mới mình để không bị "nhàm" trong mắt công chúng.

Bản thân tôi khá tự hào về catse mà các nhà tổ chức trả cho mình. Ngoài bài hit "Ngày mai" thì tôi cũng là gương mặt và yếu tố mà tôi được ưu ái có lẽ từ việc hình ảnh của mình trong sạch và tiệm cận với thế giới cao so với những gương mặt khác. Nhưng khi catse cao đồng nghĩa với việc tôi luôn phải cố gắng, vì chỉ cần một sản phẩm âm nhạc kém có thể đẩy lùi tôi xuống. Giờ đây tôi cũng ít nhận show và chỉ nhận show lớn để bảo "level" cho bản thân. 

toc tien: "toi co gang noi chuyen voi me nhung khong duoc" - 3

Chính sự chăm chỉ, không ngại dấn thân, cô ngày càng nổi tiếng và có catse tăng lên từng ngày.

"Tôi cố gắng nói chuyện với mẹ nhưng không được"

Tôi không nghĩ đời tư hay chuyện tình cảm của cái tên Tóc Tiên lại được khán giả quan tâm. Nó không có gì đặc biệt hay cũng không có yếu tố "đại gia - chân dài". Tôi cũng không hề lãng mạn hay "ngôn tình" như những cặp đôi khác nên rất khó để tâm sự. Tôi hoạt động âm nhạc cũng được gần 15 năm nên điều mà tôi muốn bây giờ nhất chính là bảo vệ sự riêng tư của cá nhân. Mọi người có thể nói về tôi nhưng đừng động đến người thân tôi. Có quá nhiều bài học mà tôi học được trong quá khứ nên giờ đây hãy để cho tôi được bí mật chuyện đời tư của mình.

toc tien: "toi co gang noi chuyen voi me nhung khong duoc" - 4

"Tôi không có nhu cầu công khai bạn trai", Tóc Tiên nói.

Tôi chỉ có thể nói bạn trai của tôi với tôi rất đồng điệu, chúng tôi hợp nhau về âm nhạc, lối sống cũng như phông văn hóa tương tự nhau. Với tôi khi yêu thì vui được lúc nào hay lúc đấy. Tôi với bạn trai thì không thích sự hào nhoáng của showbiz, lên sân khấu thì chúng tôi có thể bốc lửa nhưng ra ngoài chúng tôi đều né tránh sự ồn ào. Hẹn hò của tôi và bạn trai cũng chỉ dừng ở mức đi ăn, đi xem phim và du lịch. Và tôi sẽ không bao giờ công khai mối quan hệ này, tôi không hề có nhu cầu đó. 

toc tien: "toi co gang noi chuyen voi me nhung khong duoc" - 5

Tóc Tiên: "Có những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể hiểu được tôi".

May mắn chuyện tình cảm của tôi được ba luôn trọng. Còn với mẹ thì thì chúng tôi luôn bất đồng với nhau. Bản thân tôi luôn cố gắng nói chuyện với mẹ nhưng không không được, việc cố gắng phải từ hai phía còn một phía cũng không có ích gì. Mẹ vẫn không cảm nhận và không hiểu được tôi thì đành phải để thời gian. Có những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể hiểu được tôi nên tôi cũng đành chịu. 

Bản thân tôi cũng luôn buồn và không hiểu mọi thứ tại sao lại ra nông nỗi này, tôi ít khi nghĩ đến vì luôn sợ cảm giác tủi thân. Nhưng hy vọng theo thời gian mọi thứ sẽ trở lại như xưa. 

Mối quan hệ của tôi và Văn Mai Hương dừng ở mức đồng nghiệp...

Việc làm giám khảo Vietnam Idol nhí rất có lợi cho tôi, bản thân tôi giờ đây đi ra đường được rất nhiều phụ huynh của các bé yêu thích nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Có thể tôi luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính tại cuộc thi nhưng giờ đây các em nhỏ cũng rất quái và cá tính. Tôi thấy các bé khá thích hình ảnh của tôi nên tôi nghĩ cái hướng mà tôi đi đang hoàn toàn đúng đắn.

toc tien: "toi co gang noi chuyen voi me nhung khong duoc" - 6

Tóc Tiên dính xích mích "cơm không lành, canh không ngọt" với Văn Mai Hương trên ghế "nóng".

Tôi và Văn Mai Hương là đồng nghiệp, trước cuộc thi như thế nào thì sau cuộc thi vẫn vậy, chúng tôi cũng không phải thân thiết với nhau. Tôi làm việc với người khác trên cơ sở tôn trọng nhau, còn người khác không tôn trọng mình thì tôi không có lý do gì để nói cả. Tôi làm đúng vai trò và nhiệm vụ của mình tại cuộc thi là đủ. Về vấn đề sắp xếp vị trí ngồi của tôi và Hương tại cuộc thi thì đấy là của ban tổ chức.

Theo Khải Anh - Anne (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tóc Tiên