Tóc Tiên tức giận khi khán giả "ném đá" kết quả Vietnam Idol Kids

Ngày 19/07/2016 09:07 AM (GMT+7)

Nữ giám khảo Tóc Tiên đòi "chấp hết" những ai chê bai Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng như các bé đáng yêu trong Top 4.

Tối 17/7, chung kết Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra với sự lên ngôi của Quán quân mùa đầu tiên Hồ Văn Cường. Hiện tượng nhí hát dân ca ngọt ngào, đầy cảm xúc đã chinh phục khán giả qua từng đêm thi nhận được số phiếu bình chọn áp đảo so với các em còn lại trong Top 4. "Cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường đã có một hành trình đầy nỗ lực để vươn lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng.

Thế nhưng bên cạnh đó, một bộ phận khán giả vẫn có ý kiến không hài lòng với kết quả này. Không ít người tranh cãi cho rằng, Hồ Văn Cường hát hoàn toàn bản năng, không có kỹ thuật thanh nhạc như các em khác, còn nhiều hạn chế trong cách xử lý bài hát, đồng thời cậu bé chiến thắng nhờ được khán giả thương.

Là một trong 3 giám khảo của chương trình, Tóc Tiên rất bức xúc khi nghe được những ý kiến này. Cô đã đồng hành, chứng kiến quá trình tiến bộ của các em qua từng đêm thi và đều hết lòng yêu quý những giọng ca nhí trong Top 4.

toc tien tuc gian khi khan gia "nem da" ket qua vietnam idol kids - 1

Giây phút đăng quang của Hồ Văn Cường.

toc tien tuc gian khi khan gia "nem da" ket qua vietnam idol kids - 2

Tóc Tiên, Văn Mai Hương xúc động vì cậu bé nghèo "hát đám cưới" ngay ở vòng đầu tiên.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã tức giận bày tỏ lên trang cá nhân: "Thế giới này ngộ ghê con há! Đưa con lên cao nhất vì đúng thực lực đúng cả số phiếu bình chọn công bằng rõ mồn một, rõ mười mươi thì thiên hạ lớn tiếng 'Chương trình làm màu lợi dụng sự thương hại của khán giả'. Đưa bạn khác lên cao nhất (mặc dù điều đó có thể trái với sự thật về phiếu bầu) thì họ hoặc giận dữ chửi bới chương trình không công bằng - hoặc hả hê vì 'dân ca mà sao nhất được'."

Tóc Tiên rất đau lòng khi thấy những bình luận "xấu xí" của cư dân mạng. Cô viết: "Các con ơi cô xin lỗi vì người lớn bọn cô xấu xí thế đấy! Bọn cô góp phần tạo ra các con nhưng chính bọn cô cũng đưa các con vào sự nhẫn tâm của xã hội này! Thiên hạ ngoài kia sao thấy được sự hồn nhiên của cả top 4 khi cô hỏi đứa nào cũng nói 'Con không quan tâm ai quán quân hết" - Bảo Trân thì "Con vui mà"... Jayden Trịnh Jesudhass ngây thơ 'Ủa, là con đứng thứ 3 hay thứ 4 hả cô'... Gia Khiêm cười khoái chí khi hát xong không bị lỗi!!! Thế nên cô hứa, ai đụng đến cô cũng mặc kệ - nhưng đụng đến các con là cô chấp hết!"

toc tien tuc gian khi khan gia "nem da" ket qua vietnam idol kids - 3

Nữ giám khảo yêu hết thảy các bé trong cuộc thi, không riêng gì Hồ Văn Cường

toc tien tuc gian khi khan gia "nem da" ket qua vietnam idol kids - 4

Cô khoe lá thư tình cảm của cậu bé lai Jayden Trịnh.

Ý kiến mạnh mẽ này của nữ giám khảo Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Về phía các giám khảo Văn Mai Hương và Isaac, họ cũng đồng tình với kết quả này. "Nam thần" Issac cho đây là một "kết quả có hậu" của chương trình.

Còn Văn Mai Hương vô cùng xúc động khi chứng kiến giọt nước mắt của mẹ bé Hồ Văn Cường và cho rằng em hoàn toàn xứng đáng là Quán quân. "Cường đã làm được điều mà dường như chưa một ai làm được - Chiến thắng áp đảo bình chọn tất cả các tuần thi... Chiến thắng nói lên sự công tâm và sự yêu thương của quý vị khán giả là sự thật! Idol là do quý vị bình chọn lên! Vậy hãy nên chúc mừng cho bé. From Zero to Hero - Chính là Hồ Văn Cường", giám khảo Văn Mai Hương bày tỏ.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tóc Tiên