Tóc Tiên "lột đồ" ngay trên sân khấu liveshow Trấn Thành

Tóc Tiên không ngại cởi bỏ lớp áo ngoài để trở nên sexy, gợi cảm hơn trong trang phục ngắn, bó sát.

Đêm diễn thứ 3 và cũng là đêm diễn cuối cùng của liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tối ngày 2/4 với sự tham gia của các khách mời như: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Tấn Hoàng, Tấn Beo, Huỳnh Lập, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Huỳnh Mến, La Thành, BB Trần, Duy Khánh, Băng Di, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Tóc Tiên...

Đặc biệt là với phần trình diễn của Tóc Tiên, cô không ngại cởi bỏ lớp áo ngoài trên sân khấu để trở nên sexy, gợi cảm hơn trong trang phục ngắn bó sát.

Theo như tin tức Ban tổ chức công bố trước đó, dù liveshow năm nay Trấn Thành tổ chức tới 3 đêm diễn nhưng chỉ sau 2 ngày mở bán, toàn bộ vé của liveshow đã được bán hết sạch. Vì vậy, trong cả 3 đêm diễn (2 đêm diễn ở sân khấu ca nhạc Trống Đồng ngày 30 - 31/3 vừa qua và đêm diễn thứ 3 tại nhà hát Hòa Bình tối 2/4) tất cả các hàng ghế đều không còn một chỗ trống.

Dù chương trình kéo dài tới hơn 12h đêm nhưng đông đảo khán giả vẫn có mặt tới phút cuối cùng để xem hết liveshow và gửi lời chúc mừng thành công của liveshow Trấn Thành.

Mở màn đêm diễn là tiết mục hát Lipsyn 5 nữ ca sĩ của 5 quốc gia với sự tham gia của Trấn Thành, Huỳnh Mến, BB Trần, Băng Di, Duy Khánh.

toc tien "lot do" ngay tren san khau liveshow tran thanh - 2

Qua màn Lipsyn và hóa trang này có thể dễ dàng nhận thấy Trấn Thành vào vai diva Beyonce - một trong những giọng ca nữ hàng đầu của làng nhạc thế giới với những ca khúc cực đỉnh.

Ngoài màn hát Lipsyn và hóa thân thành nữ Diva Beyonce nóng bỏng trên sân khấu, trong đêm diễn, Trấn Thành còn có cơ hội thể hiện khả năng ca hát của mình khi tự tin thể hiện solo ca khúc “Cánh hồng phai” – một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng vũ đoàn.

Không chỉ vậy, trong đêm diễn Trấn Thành cũng có màn hát song ca với các khách mời là ca sĩ: Đông Nhi, Hoàng Châu, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

toc tien "lot do" ngay tren san khau liveshow tran thanh - 5

Đầu tiên là phần song ca với Đông Nhi ca khúc “Em xa cách theo bình yên” – sáng tác Tăng Nhật Tuệ.

toc tien "lot do" ngay tren san khau liveshow tran thanh - 6

Phần song ca với ca sĩ Hoàng Châu là một ca khúc bolero mang tên “Đêm tâm sự” – sáng tác của nhạc sĩ Trúc Phương.

Phần song ca với Noo Phước Thịnh, Trấn Thành và Noo Phước Thịnh thể hiện một loạt hit thời “Làn sóng xanh” như: Hương ngọc lan – Kiếp rong buồn – Mưa phi trường – Đêm lao xao” theo phong cách Acoustic.

Và màn song ca cuối cùng là với Tóc Tiên, ca khúc “Dừng lại ở đây” – một sáng tác rất mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ lần đầu tiên được thể hiện trên sân khấu.

Sau màn song ca này, Tóc Tiên đã có màn lột đồ ngay trên sân khấu để thể hiện một ca khúc solo cùng vũ đoàn.

toc tien "lot do" ngay tren san khau liveshow tran thanh - 12

Không chỉ có Tóc Tiên, các khách mời khác cũng có phần thể hiện solo vô cùng ấn tượng và mãn nhãn bởi phần vũ đạo sôi động, hấp dẫn trong liveshow.

Và phần quan trọng nhất trong liveshow là các tiết mục hài, được chia thành 3 vở khác nhau.

Trong 3 vở kịch này, Trấn Thành liên tục biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau và không chỉ thể hiện được khả năng diễn xuất mà còn thể hiện được khả năng hát nhạc kịch, diễn tuồng, ca cải lương.

Theo An (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tóc Tiên