"Hoàng hậu" Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung

Ngày 31/03/2016 09:50 AM (GMT+7)

Trấn Thành hóa thân thành hoàng hậu trong một tiết mục vô cùng đặc biệt ở liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghề.

Đêm diễn đầu tiên trong liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” đã diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM lúc 20h00 ngày 30/3.

Dù 20h chương trình mới bắt đầu nhưng từ 19h, khán giả đã có mặt rất đông tại sân khấu để chờ đón xem liveshow kỷ niệm 10 năm vào nghề của Trấn Thành.

Dù đêm diễn kéo dài tới gần 4h đồng hồ nhưng hầu hết khán giả vẫn ngồi tới phút cuối cùng và vỗ tay, khen ngợi các tiết mục không ngớt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Trấn Thành và các nghệ sĩ trong liveshow:

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 1

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 2

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 3
Ngoài những diễn viên, ca sĩ vốn đã quen mặt với khán giả nhiều năm qua như NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Tấn Beo, nghệ sĩ Trường Giang,…

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 4

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 5

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 6
Liveshow còn sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như: BB Trần, Băng Di, Lê Thị Dần, Duy Khương, Tuấn Kiệt... và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 7

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 8
Trong vở kịch mang tên “Tâm sự nữ vương”, Trấn Thành vào vai Cám, Chí Tài vào vai mẹ Cám còn diễn viên Lê Giang vào vai cô Tấm.

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 9
Sau khi giết Tấm để chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu không lâu, tội ác của mẹ con Cám bị nhà vua phát hiện và ban cho cái chết. Quá sợ hãi, mẹ con Cám gọi ông Bụt (do NSND Ngọc Giàu thủ vai) hiện lên cứu giúp.

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 10
Bụt cho mẹ con Cám trở về quá khứ để sửa sai lỗi lầm. Tuy nhiên Cám vẫn không thể sửa sai mà lại vô tình giết chính mẹ mình, ông Bụt và cả Tấm. Tức giận vì hành động của Cám, Bụt đưa mẹ con Cám trở về hiện tại, khi ấy Cám mới phát hiện ra Tấm vẫn chưa chết và đã trở về cung lên ngôi Hoàng hậu, còn mình thì bị đầy vào lãnh cung.

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 11

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 12

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 13
Cũng trong vở diễn này, Trấn Thành thể hiện được khả năng diễn tuồng, ca cải lương cực ngọt, cực mùi. Như Trấn Thành từng chia sẻ, anh đam mê xem tuồng và ca cải lương từ nhỏ, nên khi tổ chức liveshow, anh đã cố gắng dựng lên kịch bản này để có cơ hội để vừa thỏa niềm đam mê và thể hiện tài năng của mình.

Ngoài Trấn Thành, “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần dù chỉ diễn một vai rất nhỏ nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn tự nhiên và đặc biệt là màn ca cải lương khá… ngọt dù là người dân miền Bắc Trung Bộ.

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 14

quot;Hoàng hậuquot; Trấn Thành bị phế truất, đầy vào lãnh cung - 15
Trong liveshow màn song ca của Trấn Thành và Tóc Tiên với ca khúc “Dừng lại ở đây” – một ca khúc mới hoàn toàn được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và chưa từng được biểu diễn ở bất kỳ sân khấu nào.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành