Trấn Thành "đá xoáy" em ruột Hạnh Thúy già hơn chị

Ngày 02/04/2016 17:38 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên đạo diễn - diễn viên Hạnh Thúy khoe em trai ruột trên sóng truyền hình.

Tối qua (1/4) trong chương trình Đàn ông phải thế - tập 23 vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của Trấn ThànhViệt Hương trong vai trò MC.

Lần này, không có ngôi sao nữ nào đi cùng chồng hay người yêu của mình. Trong khi các đội chơi khác đều là bạn bè hoặc anh em đồng nghiệp thì nữ đạo diễn - diễn viên Hạnh Thúy đến chơi cùng em trai ruột của mình là Bảo Long. Đây là lần đầu tiên cô khoe em trai trên sóng truyền hình.

Hạnh Thúy cho biết, nếu ngày xưa Thúy Nga hay khoe với bạn bè "em trai tao đẹp nhất thế giới" thì đây là người đẹp nhất của nhà cô - cậu em trai Bảo Long.

Trấn Thành ngạc nhiên nhìn lại và nhận xét rằng quả thực hai người rất giống nhau, tuy nhiên chàng MC cũng “chọc ngoáy” khi phân tích: “Được cái là ông già hơn bả”.

Góp mặt trong chương trình còn có đôi bạn diễn viên Minh Dũng - Lý Thanh Thảo, Hữu Tiến - Ngọc Lan và cặp anh em đồng nghiệp Phương Bình - Hải Yến.

Diễn viên "Mùi ngò gai" Lý Thanh Thảo đã có gia đình riêng với chồng Tây, tuy nhiên cô lại đến cùng người anh thân thiết Minh Dũng. Nam diễn viên cho biết, Lý Thanh Thảo thường xuyên tâm sự với anh về tình cảm, gia đình.

Hữu Tiến và Ngọc Lan cũng là đôi bạn đã có vợ, có chồng. Họ từng học chung lớp, Ngọc Lan tiết lộ ngày xưa cô rất ghét Hữu Tiến, thường chí chóe nhau.

Bộ đôi diễn Phương Bình - Hải Yến đã diễn hài cùng nhau hơn 8 năm qua. Tuy nhiên, Hải Yến thú nhận mình không hiểu gì về Phương Bình. Dù vậy, cô vẫn muốn tham gia chương trình để “hại” người anh đồng nghiệp.

Trong chương trình, rất nhiều những khoảnh khắc hài hước đã khiến người chơi và khán giả "cười vỡ bụng".

Hạnh Thúy và em trai lúng túng và bật cười khi tham gia trò chơi lấy ống hút và đã về "bét" ở vòng đầu.

Lý Thanh Thảo và Minh Dũng "má kề má" khi thực hiện thử thách.

Trấn Thành cũng chu mỏ và kết hợp với Việt Hương một cách dễ dàng khi thử thực hiện trò chơi.

Trấn Thành quot;đá xoáyquot; em ruột Hạnh Thúy già hơn chị - 14

Sau trò lấy ống hút, các đội lần lượt thực hiện các thử thách Nhìn miệng đoán món ăn, Thách thức siêu anh hùng, Đá banh tiếp sức và Mang nước về đích.

Trấn Thành quot;đá xoáyquot; em ruột Hạnh Thúy già hơn chị - 17

Họ có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương và hài hước.

Không thành công ở vòng đầu nhưng cặp chị em Hạnh Thúy đã bứt phá và mang về chiến thắng chung cuộc trong tập 23 Đàn ông phải thế.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương