Trần Hạo Dân muốn dừng lại ở con thứ 4 vì lo kinh tế

Ngày 15/05/2016 19:30 PM (GMT+7)

Có trong tay 4 thiên thần, Trần Hạo Dân không muốn có thêm con vì sức khỏe vợ yếu.

Là một trong những ông bố có nhiều con nhất nhì làng giải trí, Trần Hạo Dân hạnh phúc với gia đình hiện tại. Tuy nhiên, vì có đông con, nam diễn viên nổi tiếng phải chạy nhiều show vì lo kinh tế chật vật. Trần Hạo Dân muốn tăng thêm thu nhập để đảm bảo các con có một cuộc sống tốt nhất.

tran hao dan muon dung lai o con thu 4 vi lo kinh te - 1

Trần Hạo Dân nỗ lực kiếm tiền nuôi con.

tran hao dan muon dung lai o con thu 4 vi lo kinh te - 2

Vì vợ sức khỏe yếu, kinh tế chật vật, Trần Hạo Dân không muốn sinh con thứ 5.

Mới đây, khi trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin trên, "Đoàn Dự" của Thiên long bát bộ thừa nhận: "Vợ tôi quả thực rất vất vả. Tôi muốn mua quà cho cô ấy nhưng cô ấy không vừa ý cái gì cả. Ngày sinh nhật, tôi mua tặng cô ấy một món quà nhưng cô ấy lại muốn trả lại".

Chia sẻ về chuyện cố gắng kiếm tiền chăm con, nam diễn viên cho biết: "Giờ gia đình nhiều người, tôi càng phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Tôi muốn đảm bảo các con có thể lớn lên và phát triển trong điều kiện tốt nhất. Để làm được điều đó, có lẽ bố mẹ phải nỗ lực nhiều nhất".

Được biết, Trần Hạo Dân hiện tại nhập nhiều hợp đồng làm việc cả ở Đại Lục và Hongkong. Hiện tại, anh đang làm MC của một chương trình giải trí ghi hình 3 ngày một tuần. Thời gian sắp tới, Trần Hạo Dân cũng bận rộn với những dự án mới.

tran hao dan muon dung lai o con thu 4 vi lo kinh te - 3

Tưởng Lệ Sa lấy lại vóc dáng khá nhanh sau sinh.

Dù mới sinh con được hơn 1 tháng, Tưởng Lệ Sa, vợ Trần Hạo Dân đã lấy lại vóc dáng gọn gàng. Nam diễn viên cho biết không muốn để vợ sinh con thứ 5 vì sợ cô vất vả. Đặc biệt, sức khỏe của Tưởng Lệ Sa cũng không còn tốt như trước.

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa kết hôn từ năm 2011. Cặp đôi có với nhau 4 thiên thần nhỏ. Con gái đầu lòng của cả hai hiện tại đã được 5 tuổi, cô con gái út vừa chào đời vào cuối tháng 3 vừa rồi. Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa là một trong những gia đình đông con nhưng hạnh phúc của làng giải trí.

tran hao dan muon dung lai o con thu 4 vi lo kinh te - 4

Cô con gái út mới chào đời của gia đình Trần Hạo Dân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ