Con gái Trần Hạo Dân bị bảo mẫu châm đinh

Ngày 16/12/2013 15:15 PM (GMT+7)

Tưởng Lệ Sa, vợ của Trần Hạo Dân đã bày tỏ bức xức này trên blog cá nhân.

Mới đây nhất, Tưởng Lệ Sa, vợ của nam diễn viên nổi tiếng Trần Hạo Dân vừa đăng tải một thông tin bất ngờ trên trang cá nhận. Theo những gì Tưởng Lệ Sa cho biết, con gái của cô bị bảo mẫu dùng đinh châm vào người trong khi cô bé mới vẫn đang là trẻ sơ sinh. Tưởng Lệ Sa đã tìm thấy một chiếc đinh nhỏ trong nôi của em bé.

Con gái Trần Hạo Dân bị bảo mẫu châm đinh - 1
Chiếc đinh nhỏ được tìm thấy trong nôi của con gái Trần Hạo Dân.

Con gái Trần Hạo Dân bị bảo mẫu châm đinh - 2
Cả hai vợ chồng Trần Hạo Dân đều rất bàng hoàng khi tìm thấy chiếc đinh.

Ngay sau khi tìm thấy chiếc đinh này, Tưởng Lệ Sa bộc lộ nỗi bức xúc: "Tôi muốn giết cô ta ngay bây giờ. Cô ta thật độc ác đối với một em bé như vậy. Khắp vùng mông của con bé đều bị những vết kim châm làm cho tím bầm".

Cả Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa đều rất bàng hoàng khi nhìn thấy những chiếc đinh này trong nôi của con gái. Đó là những chiếc đinh nhựa nhìn giống như đồ chơi nhưng thực chất lại không phải vậy. Được biết, cô bảo mẫu của nhà Trần Hạo Dân đã bị đuổi cách đây không lâu vì nhà anh phát hiện ra bị mất đồ. Hành động hành hạ con gái anh bằng kim châm có thể là cách trả thù của cô ta. "Chúng tôi không thể tố cáo cô ta vì chúng tôi không có bằng chứng nào trong tay cả", Tưởng Lệ Sa cho biết.

Con gái Trần Hạo Dân bị bảo mẫu châm đinh - 3
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Trần Hạo Dân.

Trước thông tin này, không ít các fan hâm mộ bày tỏ nỗi bất bình thay cho gia đình nhà Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa. Đặc biệt em bé mới sinh được ít tháng tuổi khiến nhiều người thấy bàng hoàng trước hành động dã man của cô bảo mẫu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trần Hạo Dân