Song Joong Ki khoe ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo

Ngày 15/05/2016 17:42 PM (GMT+7)

Cặp tình nhân Hậu duệ của mặt trời lại một lần nữa gây sốt trên mặt báo.

Mới đây, sau buổi họp fanmeeting được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Song Joong Ki khiến các fan gặp phen bấn loạn khi khoe bức hình thân thiết bên "người tình màn ảnh" Song Hye Kyo và bạn thân nam diễn viên Yoo Ah In. Bộ ba nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn.

Song Joong Ki khoe ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo thân thiết bên Yoo Ah In.

Song Joong Ki khoe ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo - 2

Tình bạn của bộ ba nổi tiếng khiến fan ngưỡng mộ.

Dễ dàng có thể nhận ra sự thân thiết của Song Joong Ki, Yoo Ah In và Song Hye Kyo khi ở bên nhau. Tình bạn của bộ ba nổi tiếng này khiến các fan thích thú. Bên cạnh hai "soái ca" đình đám làng giải trí, Song Hye Kyo được cho là mỹ nhân may mắn nhất làng giải trí vì không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có những anh chàng bạn thân tuyệt vời.

Trên thực tế, Song Hye Kyo và Yoo Ah In đã rất thân thiết từ lâu vì cùng chung công ty quản lý UAA. Song Joong Ki và Yoo Ah In hợp tác và nhanh chóng là chiến hữu sau bộ phim Sungkyunkwan Scandal 6 năm trước. Hiện tại, sau lần hợp tác chung trong Hậu duệ của mặt trời, mối quan hệ của "ngọc nữ màn ảnh" và "soái ca quân nhân" mới chính thức được xác lập.

Song Joong Ki khoe ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo - 3

Yoo Ah In làm khách mời trong Hậu duệ của mặt trời.

Cũng trong Hậu duệ của mặt trời, Yoo Ah In đã tham gia bộ phim với tư cách khách mời. Dù đang bận rộn với dự án Lục long tranh bá nhưng "Ngựa điên" vẫn bớt chút thời gian đến ủng hộ bộ phim của hai người bạn thân.

Dù mối quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ dừng ở mức tình bạn nhưng vì diễn xuất quá ăn ý trên phim không ít tin đồn hẹn hò của họ xuất hiện. Nhưng, cả hai đã sớm lên tiếng đính chính mọi thông tin và cho biết họ chỉ là chị em thân thiết.

Song Joong Ki khoe ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo khẳng định tình chị em thân thiết.

Tiểu Hàn/ Dispatch
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki