Trần Lập cười tươi, đăng ảnh sau ca mổ ung thư

Ngày 08/11/2015 14:54 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ "Đường đến ngày vinh quang" tỉnh táo và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trong bệnh viện.

Rocker Trần Lập đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên nhằm cắt bỏ khối u đại trực tràng. Ca mổ diễn ra vào khoảng 18h chiều qua (6/11) và kết thúc lúc 22h. Sau ca mổ, nam nhạc sĩ được theo dõi một đêm đầu sau mổ và trở về phòng hồi sức hậu phẫu vào sáng hôm sau.

Ngay trong đêm 6/11, một người bạn của cựu thủ lĩnh Bức Tường đã thông báo, cuộc phẫu thuật kết thúc thành công. Một số người anh em, bạn bè thân thiết và người nhà của Trần Lập đã chờ đợi từng phút giây rồi đón nhận chiến thắng bằng sự reo hò cùng tiếng vỗ tay nhiệt liệt.

Nhạc sĩ Trần Lập cập nhật hình ảnh của mình trên mạng xã hội sau ca phẫu thuật.

Trước đó, nam nghệ sĩ 41 tuổi đã chia sẻ thông tin trước ca mổ với các anh em trong ban nhạc Bức Tường, anh sẽ phải tiến hành đại phẫu, mổ từ ức xuống rốn một đường khoảng 20 cm.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, ca sĩ nhạc rock được đích thân giáo sư đầu ngành y Trịnh Hồng Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Một cựu thành viên Bức Tường chia sẻ, hiện nay Trần Lập đã tỉnh táo và đang được chăm sóc đặc biệt, hồi phục sức khỏe tốt.

Khoảng 12h trưa nay (7/11), Trần Lập đã tự cập nhật tình hình của mình trong bệnh viện để thông báo với khán giả. Anh viết ngắn gọn trên trang cá nhân: "Hello. Ca mổ thành công. Tôi ổn". Trong bức hình, nhạc sĩ Tâm hồn của đá có thần sắc tươi tỉnh, giơ tay như chào điều lệnh.

Hình ảnh Trần Lập trước ca phẫu thuật đầu tiên. Ảnh: FB Nguyen Anh Hung.

Hàng nghìn khán giả và các nghệ sĩ đã động viên và khen ngợi tinh thần chiến đấu với bệnh tật một cách kiên cường, lạc quan của Trần Lập. Các cựu thành viên Bức Tường và nhiều sao Việt, biên tập viên nổi tiếng như Phương Thanh, Diễm My 9x, Minh Thư, MC Hoa Thanh Tùng, Trần Quang Minh, Dương Thùy Linh, Trung Quân Idol, "Sao Mai" Ngọc Anh, người mẫu Hà Anh... đã gửi lời chúc mừng ca phẫu thuật thành công của thủ lĩnh Bức Tường.

Suốt 4 ngày qua kể từ khi Trần Lập công bố tin anh bị ung thư, nhạc sĩ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ cũng như những anh chị em nghệ sĩ. Sở dĩ, ca sĩ 7x quyết định thông báo tin bị bệnh trên facebook do không muốn có những lời đồn đoán về anh. Với tính cách yêu ghét rõ ràng, kiên định và không thích thị phi, Trần Lập được rất nhiều anh em thuộc những thế hệ khác nhau trong làng nghệ yêu mến.

Theo Tây Bắc (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Lập qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ