Công Vinh, Phan Thanh Bình hạnh phúc vì "đàn con"

Ngày 07/11/2015 17:46 PM (GMT+7)

Cả hai vui mừng nhìn các bé Cầu Thủ Nhí 2015 ngày càng trưởng thành.

Trong tập 13 của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 phát sóng hôm nay (7/11), các cầu thủ nhí có những thách thức mới đầy thú vị. Giám đốc kỹ thuật Công Vinh và huấn luyện viên Phan Thanh Bình tiếp tục dẫn dắt, huấn luyện, truyền đạt cho các bé những kỹ năng cần thiết.

Công Vinh, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng là những “người cầm cương” của Cầu Thủ Nhí 2015 với mỗi vai trò khác nhau.

Trong đó, ông xã của nữ ca sĩ Thủy Tiên đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật.

Phan Thanh Bình là huấn luyện viên của chương trình.

Thanh Thảo Hugo luôn thân thiện, tươi cười bên các bé.

Sau cuộc tranh cãi nảy lửa về việc có nên cho các bé ra sân khi thời tiết xấu hay không, cả ba tiếp tục phối hợp để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tập 12 kết thúc với màn “mưa nước mắt” khi các cầu thủ nhí gọi về hỏi thăm người thân. Tình cảm thiêng liêng, sự gắn kết giữa các bé với tình yêu thương gia đình đã làm nhiều khán giả không thể kiềm chế sự xúc động. Trong tập 13, các bé có nhiều thử thách mới đầy thú vị và ra sân thi đấu cùng đội tuyển Năng khiếu Quận 9, TP.HCM.

Nhờ sự huấn luyện, dẫn dắt, truyền đạt kinh nghiệm của Công Vinh và Phan Thanh Bình, các bé đã tiến bộ rõ rệt.

Kỹ thuật dẫn bóng, đưa bóng vào lưới, chụp bóng, giữ bóng… đều được các cầu thủ nhí áp dụng khá tốt trên sân cỏ.

Trong tập này, Phan Thanh Bình cũng gây bất ngờ khi chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” của mình với các bé.

Công Vinh, Phan Thanh Bình hạnh phúc vì quot;đàn conquot; - 11

Nam huấn luyện viên gốc Đồng Tháp bị “lộ” nhiều âm từ “khó hiểu” vì giọng địa phương quê hương anh. Một vài người trong ê-kíp còn chọc vui Thanh Bình sở hữu giọng nói “quê trớt”. Bản thân cầu thủ thấy đây là một đặc điểm của con người, vùng đất quê anh và anh không xấu hổ vì điều đó.

Là những người đồng hành cùng các cầu thủ nhí suốt thời gian qua, Công Vinh và Phan Thanh Bình không giấu được cảm xúc mỗi lần các em ghi bàn vào lưới đối thủ.

Khép lại tập 13, các cầu thủ nhí lại có dịp ôn lại tình cảm với gia đình. Các bé xúc động khi đọc thư tay của mẹ sau thời gian dài rời gia đình để vào nhà chung của chương trình.

Công Vinh, Phan Thanh Bình hạnh phúc vì quot;đàn conquot; - 16

Những tình cảm vừa ngây thơ, vừa ấm áp của các bé làm ê-kíp chương trình cũng như nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh