Bàng hoàng hung tin Trần Nguyên - cựu thành viên nhóm AXN bất ngờ qua đời ở tuổi 34

Ngày 04/05/2017 17:16 PM (GMT+7)

Thành viên nhóm nhạc AXN đình đám một thời của làng âm nhạc Việt đã qua đời sau một cơn đột qụy, hưởng dương ở tuổi 34.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Trần Nguyên qua đời đã gây bàng hoàng cho người hâm mộ. Theo chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung, Trần Nguyên - cựu thành viên của nhóm nhạc AXN đã qua đời vào tối qua (3/5). Được biết,  Trần Nguyên bị đột quỵ và được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Nam ca sĩ Trần Nguyên qua đời ở tuổi 34.

Một người em của Trần Nguyên chia sẻ, trước đó vài ngày anh vẫn rất khỏe mạnh và không có dấu hiệu bất thường. Việc nam ca sĩ ra đi để lại tiếc thương cho nhiều khán giả thế hệ 8X và đầu 9X. 

Trần Nguyên sinh năm 1983 tại Đắc Lắc, anh là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc AXN. Đây là nhóm nhạc đời đầu của VPop, từng "làm mưa, làm gió" thị trường âm nhạc cách đây hơn 15 năm cùng các nhóm MTV - GMC. Nhóm AXN lúc đầu thành lập có 4 thành viên: Lưu Chí Vỹ, Trần Nguyên, Lâm Nhật Huy và Nhất Trung. 

Trần Nguyên (giữa), thời điểm còn hoạt động ở nhóm AXN. 

AXN tạo nên nhiều bản hit như Thế giới không tình yêu, Người ấy và tôi em chọn ai, Trái tim khắc tên anh và em, Không thể khóc trước mặt em, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Làm sao để tốt cho cả hai... 

Sau khi tạo tiếng vang, Lưu Chí Vỹ tách riêng solo và nhóm hoạt động với 3 thành viên. Năm 2006, nhóm AXN tan ra, Trần Nguyên cũng từ bỏ ánh hào quang của làng giải trí và theo đuổi con đường kinh doanh. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời